Top 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p2

Published on 2021-07-22

Gương mặt của các chàng hoàng tử đẹp trai nhất luôn được đông đảo bạn đọc quan tâm. Vậy hãy cùng kênh truyền hình ngắm nhìn Top 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p2 ngay sau đây!

Hoàng tử Pierre Casiraghi của MonacoTop 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p2

Pierre Casiraghi sinh ngày 5/9/1987 và đã nổi tiếng từ rất lâu được biết đến là một trong những hoàng tử đẹp trai nhất Châu Âu. Anh từng gây sốt khi đã từng hẹn hò với nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Hiện tại Chàng hoàng tử đẹp trai nhất này đang học tại Đại hcoj Bocconi, Italia khoa Quản trị Kinh doanh quốc tế.

Hoàng tử Amedeo của Bỉ, Đại công tước Áo – EsteTop 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p2

Hoàng tử Amedeo của Bỉ, Đại công tước Austria-Este là con trai cả của Đại công tước Lorenz của Austria-Este và Công chúa Astrid của Bỉ. Chàng hoàng tử đẹp trai nhất này hiện đứng thứ sáu trong hàng kế vị ngai vàng của Bỉ.

Hoàng tử sinh ngày 21 tháng 2 năm 1986 đã kết hôn vào năm 2014.

Công tước Carl Philip của VarmlandTop 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p2

Hoàng tử Carl Philip chính là một trong những chàng hoàng tử đẹp trai nhất nhỉ thế giới vẫn còn độc thân. Ông là một thành viên của gia đình hoàng gia và đứng hàng thứ hai sau ngai vàng Thụy Điển. Nhưng giấc mơ của chị em không thể thành sự thật khi hiện tại hoàng tử đang hẹn hò với một người mẫu tên là Sofia Hellqvist. Anh nổi tiếng là người đam mê thể thao, đặc biệt là trượt tuyết và bơi lội. Hoàng tử cũng là một huyền thoại sau tay lái, thường xuyên tham gia các cuộc đua xe bằng chiếc Porsche của mình.

Hoàng tử Hamdanbin Mohammed Al Maktoum- Hoàng tử DubaiTop 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p2

Thái tử Hamdan bin Mohammed Al Maktoum sinh ngày 14/11/1982, là con trai thứ hai của Tiểu vương Dubai, Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum. Chàng hoàng tử này được hàng triệu cô gái trẻ trên thế giới ngưỡng mộ nhờ vẻ ngoài cuốn hút, tài năng và tấm lòng lương thiện.

Xem thêm: Top 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p1

Thu Thảo.

Enjoyed this video?
Top 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p2
"No Thanks. Please Close This Box!"