2 bộ phim gay cấn nhất từng chiếu trên HTV2

Published on 2022-03-07

Sau đây là 2 bộ phim gay cấn nhất từng chiếu trên kênh giải trí tổng hợp HTV2:

Mặt nạ anh hùng – 20h thứ hai đến thứ sáu

Mặt nạ anh hùng là bộ phim đặt trong bối cảnh loạn lạc của Triều Tiên những năm 1930 và được đánh giá là bộ phim truyền hình hay nhất KBS 2012. “Mặt nạ anh hùng” dễ dàng chinh phục khán giả bởi cốt truyện đậm đà, hấp dẫn, xoay quanh cuộc chiến để giành về chính nghĩa của người anh hùng giấu mặt Lee Kang To do Joo Won thủ vai. Bộ phim có nhiều phân cảnh và tình tiết khiến khán giả phải hồi hộp đến thót tim, đan xen đó là những pha hành động đẹp mắt đầy tính chân thật. 

2 bộ phim gay cấn nhất từng chiếu trên HTV2

Ngoài ra, bộ phim chạm được vào cảm xúc của người xem khi xuất hiện một câu chuyện tình đầy cảm động nhưng bi thương của hai nhân vật chính khi họ phải trải qua nhiều gian truân, khó khăn khi người hùng đã phải đánh đổi nhiều thứ vào cuộc chiến giành chính nghĩa này. Đó chính là người bạn thân, gia đình, và cả người mà anh yêu nhất. Bộ phim hội tụ dàn diễn viên đẹp long lanh như Jin Se Yeon, Joo Won, Han Chea Ah, Park Ki Woong, Shin Hyun Joon… Mặt nạ anh hùng đã tạo được nhiều điểm nhấn và gây tiếng vang lớn khi liên tục dẫn đầu trong cuộc chiến rating ở Hàn Quốc.

>>> Xem thêm: Anh Đào ‘Lối về miền hoa’ kể chuyện tuổi 20 từng có ý định bỏ học

Tân Tam Quốc – 21h thứ hai đến thứ bảy

Lại một lần nữa khi một trong “tứ đại kỳ thư” của Trung Quốc được dựng thành phim với những đột phá và tiếng vang lớn. Cốt truyện vẫn quen thuộc khi  xoay quanh cuộc chiến long trời lở đất không hồi kết giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô và những nhân vật quen thuộc như Tào Tháo,  Gia Cát Lượng, Chu Du, Lưu Bị, Tôn Quyền nhưng đạo diễn Cao lại dựng được một phiên bản trẻ trung đầy chất mới mẻ hơn. Tân Tam Quốc ngoài tái hiện những trận chiến kinh điển còn khéo léo lồng ghép vào tác phẩm của mình những cung bậc tình cảm nặng tình nhân văn khiến khán giả xúc động.

2 bộ phim gay cấn nhất từng chiếu trên HTV2

Quy tụ một dàn sao “nổi như cồn” từ Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan như Trần Kiến Bân, Lục Nghị, Lưu Hòa Vỹ, Nhiếp Viễn, Trương Bác, Trần Hảo, Hà Nhuận Đông, Lâm Tâm Như…, Tân Tam Quốc khiến khán giả bị hớp hồn bởi những thước phim hoành tráng đẹp long lanh đến choáng ngợp. Bộ phim được đầu tư với mức kinh phí siêu khủng lên đến 150 triệu nhân dân tệ và được chỉn chu từng li từng tí từ khâu kịch bản cho tới lúc quay phim, do đó giá bản quyền phát sóng của phim cũng cao vút trên trời. 

>>> Cập nhật tin tức kênh truyền hình hấp dẫn nhất.

Enjoyed this video?
2 bộ phim gay cấn nhất từng chiếu trên HTV2
"No Thanks. Please Close This Box!"