5 bộ phim hay nhất trên kênh HBO Việt Nam tháng 11/2021 vừa qua

Published on 2021-12-01

Trên HBO Việt Nam công chiếu rất nhiều bộ phim đặc sắc và hấp dẫn. Dưới đây là 5 bộ phim hot nhất của tháng 11 vừa qua.

Trò chơi vương quyền – Game of Thrones

HBO Việt Nam

Trò chơi vương quyền là bộ phim có tên tiếng anh là Game of Thrones, là dòng phim truyền hình giải trí giả tưởng Mỹ và có 8 mùa rất thành công, thu hút người xem theo từng tập. Nội dung phim chú trọng vào những cuộc chiến giữa thiện và ác bởi nhiều âm mưu đen tối của con người. Bộ phim được đề cử 106 giải Primetime Emmy và giành về được 38 giải, giữ kỷ lục Emmy cho dòng phim truyền hình. 

Scandal

HBO Việt Nam

Scandal là bộ phim cực đáng xem khi nói về cuộc đời đầy sóng gió của một bà chủ tên là Olivia Pope xinh đẹp và thông minh. Bà chuyên đi xử lý những vụ khủng hoảng truyền thông của đám quan chức khủng trong chính phủ Mỹ. Bộ phim tạo được sự kịch tính bởi đan xen giữa thực tế và hư cấu, trong đó có sự thu hút khi đề cập đến vụ bê bối tình dục đầy tai tiếng của cựu Tổng thống Bill Clinton.

>>> Xem thêm: Đắm mình trong sự ngọt ngào, tâm lý của “Hãy yêu nhau đi”

Breaking Bad

HBO Việt Nam

Breaking Bad cũng nằm trong top phim đặc sắc trên HBO Việt Nam, có nội dung rất lôi cuốn khán giả. Bộ phim xoay quanh người thầy giáo dạy Hóa với đồng lương ba cọc ba đồng như bị bệnh ung thư giai đoạn cuốn. Gia đình sẽ càng khó khăn khi người vợ chuẩn bị sinh thêm một bé gái khi tuổi đã trung niên. Ông lên kế hoạch hợp tác với cậu học sinh ngỗ ngược Jesse Pinkman để điều chế ma túy đá chất lượng cao và bán lấy những món tiền khổng lồ.

True Blood

HBO Việt Nam

True Blood xếp thứ 4 trong loạt phim tháng 11 của HBO. Phim chứa đựng những yếu tố thần bí, ma mị, cuốn hút người xem. Hơn nữa, phim còn đề cập đến vấn nạn phân biệt chủng tộc, sự cuồng giáo, đồng tính, các tệ nạn xã hội. Cùng với đó là những cảnh phim đầy máu me và bạo lực. True Blood đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng và giải Emmy tại Liên hoan phim của Mỹ.

The Lighthouse

HBO Việt Nam

The Lighthouse là bộ phim đầy hấp dẫn trên kênh HBO Việt Nam với tính chất kinh dị mà những người ưa cảm giác mạnh không thể bỏ qua. Phim xoay quanh thời đại 1890 khi 2 người canh gác ngọn hải đăng luôn phải duy trì lòng trung thực và sự dũng cảm của chính bản thân họ khi sống tại vùng đảo hẻo lánh, bí ẩn New Emglan. Bộ phim dần hé lộ những bí mật đầy ghê rợn mà lâu nay chưa ai biết, khiến khán giả không thể rời mắt từ đầu đến cuối bộ phim.

>>> Cập nhật thêm các tin tức hấp dẫn trên kenhtruyenhinh

Enjoyed this video?
HBO Việt Nam
"No Thanks. Please Close This Box!"