Anh Đào ‘Lối về miền hoa’ kể chuyện tuổi 20 từng có ý định bỏ học

Published on 2022-03-07

Diễn viên Anh Đào đã có những bọc bạch khiến cho khán giả càng khâm phục ý chí của cô nàng này. Anh Đào sau khi tham gia những vai phụ trong các bộ phim như Lửa ấm, hướng dương ngược nắng đã có được vai diễn nữ chính đầu tay trên sóng truyền hình với nhân vật Thanh trong Lối về miền hoa. Vai diễn này của cô thu hút được nhiều sự chú ý và cảm tình của khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, chân thực. Do vậy, tên tuổi của cô cũng nổi lên, được nhiều người quan tâm và tò mò đến những tin tức ngoài lề màn ảnh của cô.

Anh Đào 'Lối về miền hoa' kể chuyện tuổi 20 từng có ý định bỏ học

Gần đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống của mình trong một buổi phỏng vấn. Đó là những khó khăn khi cô ở tuổi đôi mươi và sự quyết tâm để vượt lên trên tất cả của bản thân. Cô cho biết chính sự quyết tâm là điểm mạnh mà cô cảm thấy tự tin nhất ở mình. Theo đó, ngày cô còn là sinh viên của đại học sân khấu điện ảnh, gia đình Anh Đào bất ngờ gặp biến cố bởi bố cô trở bệnh nặng khiến gia đình lao đao về kinh tế. Mọi thứ khó khăn đến mức Đào nghĩ tới việc bỏ học nhưng gia đình đã động viên, đôn đốc nên cô quyết tâm sẽ phải sớm tự lập.

>>> Xem thêm: VTV bị nhiều cá nhân, tổ chức mạo danh để lan truyền thông tin xấu

Từ năm 3 Đại học, cô đưa ra phương án cho cha mẹ là không cần chu cấp tiền học cho cô nữa. Và cô bắt đầu đi làm đủ thứ việc từ khi 20 tuổi như vậy. Đó là những công việc như bưng bê, bán hàng quần áo, làm PG hay cộng tác viên cho kênh VTV6. Anh Đào chia sẻ cô làm chăm chỉ thì mỗi tháng được vài triệu và số tiền đó cô chắt chiu để lo ăn học ở thủ đô. Nếu tháng nào cô để tiết kiệm được nhiều thì gửi về giúp đỡ bố mẹ được đồng nào vui đồng đó.

Anh Đào 'Lối về miền hoa' kể chuyện tuổi 20 từng có ý định bỏ học

Sự tin tưởng từ phía gia đình chính là động lực giúp cô cố gắng và quyết phải làm được dù khó khăn. Khi mọi thứ đã qua đi, Anh Đào thầm cảm ơn những chông gai năm xưa đã giúp bản thân cô tự lập, trưởng thành và mạnh mẽ đến vậy. Cô cũng cho biết mình rất thích phụ nữ độc lập, nhất là trong bối cảnh xã hội bình đẳng như hiện tại. Những  chia sẻ của Anh Đào đã khiến nhiều khán giả thêm phần yêu mến và khâm phục nghị lực của cô gái trẻ này. Đó là những quyết tâm và mạnh mẽ khiến cho nữ diễn viên có được những bước đầu thành công như hiện tại.

>>> Cập nhật tin tức kênh truyền hình hấp dẫn nhất.

Enjoyed this video?
Anh Đào 'Lối về miền hoa' kể chuyện tuổi 20 từng có ý định bỏ học
"No Thanks. Please Close This Box!"