“Bài hát đầu tiên” là nơi xuất hiện loạt thần tượng một thời của thế hệ 8X, 9X

Published on 2022-01-17

Làng nhạc Việt của thế hệ 8x, 9x rất sôi động với tên tuổi của nhiều ca sĩ mà chỉ cần nhắc tên, họ sẽ nhớ mãi. Nhiều gương mặt đó đã xuất hiện trong chương trình “bài hát đầu tiên”.

"Bài hát đầu tiên" là nơi xuất hiện loạt thần tượng một thời của thế hệ 8X, 9X

Bài hát đầu tiên là chương trình show âm nhạc được tổ chức với mục đích tri ân và tôn vinh những người nghệ sĩ đã có công lớn để xây dựng nên nền âm nhạc Việt Nam, thậm chí trở thành một phần tuổi thơ của các bạn trẻ năm nào. Quy tụ tại đây là những gương mặt ca sĩ vô cùng nổi tiếng của thế hệ trước như: Ngọc Sơn, Đan Trường, Phương Thanh, Jimmy Nguyễn…hay những ca sĩ của thế hệ kế cận như Bảo Thy, Khắc Việt.

Họ không chỉ đến với chương trình với những ca khúc làm nên tên tuổi mà còn có những tiết mục hát live kèm với ban nhạc và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện về sự nghiệp âm nhạc, những bước ngoặt hay những bài hit đầu tiên khi dấn sân vào làng ca hát. Do đó, chương trình có cấu trúc ba phần và đan xen giữa những tiết mục trình diễn âm nhạc và những màn trò truyện đôi bên.

Đặc biệt hơn, ở “bài hát đầu tiên”, chính người ca sĩ khách mời sẽ được gặp gỡ thần tượng của họ hoặc những người đặc biệt có tầm ảnh hưởng tới người nghệ sĩ đó. Các bạn khán giả hâm mộ ngồi dưới cũng sẽ là một điểm nhấn của chương trình bởi trong đó sẽ có những fan hâm mộ trung thành, thậm chí có cả người nổi tiếng. Họ đến và mang những câu chuyện, món quà thật thú vị, ý nghĩa đến cho nhân vật chính.

"Bài hát đầu tiên" là nơi xuất hiện loạt thần tượng một thời của thế hệ 8X, 9X

>>> Xem thêm: Phim Tết 2022 “Sui gia đại chiến” đầy hấp dẫn với hai cặp đôi hài

Dẫn dắt chương trình là MC nổi tiếng Anh Tuấn và Hoa hậu Hương Giang. Cả hai đều là những gương mặt MC rất có duyên, biết lắng nghe và ứng xử tình huống rất nhanh nhạy, đặc biệt là MC Anh Tuấn với bề dày kinh nghiệm trong làng dẫn chương trình, nhất là ở những gameshow về âm nhạc. Anh không chỉ đóng vai trò MC, biên tập viên mà còn là nhà sản xuất âm nhạc quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam. Anh đã tham gia sản xuất những chương trình quy mô quốc tế như Concert Westlife tại Việt Nam.

Bên cạnh anh trong chương trình chính là với ấn tượng mạnh về một cô MC khéo léo, nói chuyện ấn tượng và cũng không kém phần hài hước. Việc cô đảm nhận dẫn dắt lần đầu tiên cho một chương trình ca nhạc đã tạo nên sự mới mẻ cũng như cuốn hút khán giả.

>>> Cập nhật thêm các tin tức về kênh truyền hình hay nhất.

Enjoyed this video?
"Bài hát đầu tiên" là nơi xuất hiện loạt thần tượng một thời của thế hệ 8X, 9X
"No Thanks. Please Close This Box!"