Bạt ngàn phim chiếu trên nhiều nền tảng để phục vụ cho Tết 2022

Published on 2022-01-25

Tết Nguyên đán 2022 này, khán giả sẽ tha hồ được xem các bộ phim Tết ở rất nhiều nền tảng. Sẽ có những bộ phim truyền hình và cả phim phát trực tuyến trên ứng dụng và cả trên Youtube nên thị trường sẽ trở nên rất sôi động. Xét về dòng phim truyền hình, “Vũ điệu đón xuân” bao gồm 20 tập đang đi vào giai đoạn hoàn thiện hậu kỳ để chuẩn bị phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long vào dịp Tết Nguyên đán. Đây là phim truyền hình rất đặc biệt và hiếm hoi khi tập trung khai thác về nghề truyền thống lân sư rồng của Việt Nam, trong đó xoay quanh câu chuyện về đoàn lân gia đình.

Từ mùng 1 – mùng 10 Tết trên kênh truyền hình Vĩnh Long sẽ có những bộ phim được công chiếu như “Tình thắm duyên xuân” của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, xoay quanh chủ đề về làng nghề làm bánh tráng và trồng hoa, với sự góp mặt của diễn viên Văn Anh, Hiếu Hiền, Ngọc Thảo, Hoàng Trinh…Tác phẩm “Thấy mai là thấy Tết” của đạo diễn Văn Công Viễn dự kiến phát trên SCTV với sự tham gia của nhiều diễn viên như NSƯT Thanh Thủy, NSƯT Hữu Châu, Võ Điền Gia Huy, Băng Di, Xoài Non, Lãnh Thanh, bé Nhã Kỳ….

Bạt ngàn phim chiếu trên nhiều nền tảng để phục vụ cho Tết 2022

>>> Xem thêm: Chạy Đi Chờ Chi vì sao lại thành công đến vậy?

Ngoài ra, năm nay sẽ có những series chiếu qua mạng và app song hành cùng phim truyền hình Tết, tạo thêm nhiều sự lựa chọn để giải trí cho khán giả trong dịp Tết nguyên đán. là lựa chọn giải trí thuận tiện của khán giả dịp Tết đến xuân về. Hiện tại, Tết năm nay sẽ có những bộ phim sau được công bố sản xuất: Phim ca nhạc “tết đến muôn nhà” của đạo diễn AT Nguyễn, “Sống ảo mất thật” của đạo diễn Dũng Nghệ, “Sóng gió hào môn” của đạo diễn Quốc Thuận, “Về chung một nhà” của đạo diễn Vũ Trường Khoa…

Thị trường phim Tết thật là sôi động khi có sự trở lại của phim truyện hình chiếu Tết và những bộ phim chiếu trên nền tảng mạng và các ứng dụng một cách nhộn nhịp. Có thể kể đến một web drama cực hot của Trấn Thành mang tên “hẻm cụt”, được phát trên kênh youtube Trấn Thành và Galaxy Play. Ngoài ra, còn có phim “Gia đình cục súc đón Tết” chiếu ở kênh YouTube của Võ Tấn Phát hay “Tết đến rồi về nhà thôi” trên kênh YouTube của Thu Trang),…

Đây là một sự mới mẻ và sáng tạo cho thị trường phim Việt bởi xu hướng giải trí trên nền tảng mất phí đã trở thành một nhu cầu quen thuộc cho người dân kể từ khi dịch bệnh đến với mức độ nghiêm trọng. Ngoài ra, đây cũng là sự lựa chọn giải trí rất đa dạng và thuận tiện cho quý vị khán giả trong dịp Tết đến xuân về.

>>> Cập nhật thêm các tin tức kênh truyền hình hấp dẫn nhất.

Enjoyed this video?
Bạt ngàn phim chiếu trên nhiều nền tảng để phục vụ cho Tết 2022
"No Thanks. Please Close This Box!"