Buổi giao lưu cùng Tuyển bóng đá nữ Việt Nam 2022 trên sóng HTV

Published on 2022-02-16

Ngày 12/02, sẽ có một buổi giao lưu giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cùng với người hâm mộ TP. Hồ Chí Minh sau khi giành được thành tích mang về tấm vé đến World Cup 2023. Tất cả sẽ được trực tiếp lên sóng trên kênh HTV Thể Thao lúc 14h30, có thêm trên kênh youtube HTV Sport và fanpage HTV Thể Thao.

Buổi giao lưu cùng Tuyển bóng đá nữ Việt Nam 2022 trên sóng HTV

Buổi truyền hình trực tiếp này sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội được gặp mặt, chia sẻ tình cảm, tôn vinh và giao lưu cùng các thành viên của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, sau khi họ đã làm nên một kì tích trong lịch sử bóng đá nữ khi lần đầu tiên tranh được suất tham dự kỳ World Cup 2023, được tổ chức tại Australia và New Zealand vào hè năm sau.

Đây là chương trình do sự phối hợp giữa Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên. Buổi gặp mặt sẽ có sự tham gia của 12 cầu thủ của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bao gồm Đội trưởng Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Bích Thùy, Phạm Hải Yến, Trần Thị Thùy Trang, Trần Thị Kim Thanh, Trần Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Thanh Nhã, Trần Thị Thu, Nguyễn Thị Mỹ Anh và Nguyễn Thị Tuyết Ngân. Cùng với đó là huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung, các trợ lý huấn luyện viên Nguyễn Thị Kim Hồng và Đoàn Thị Kim Chi.

>>> Xem thêm: Doãn Quốc Đam đóng nhiều phim giờ vàng nhất năm 2021

Buổi giao lưu cùng Tuyển bóng đá nữ Việt Nam 2022 trên sóng HTV

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên những kênh phát sóng của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, qua đó buổi gặp gỡ chính là cầu nối để khán giả hiểu rõ hơn về những khó khăn mà cả đội bóng đã phải vượt qua. Đó là một chặng đường dài kể từ những ngày đầu tập huấn đầy gian khổ ở Tây Ban Nha, rồi lúc bắt đầu thi đấu Asian Cup 2022 tại Ấn Độ, tất cả đã gắng hết sức mình để đạt được mục tiêu đã được xác định từ trước là lọt vào vòng đấu play-off để mang về tấm vé tham dự World Cup 2023. 

Những trở ngại ập đến khi một loạt tuyển thủ dương tính với Covid 19 ở Tây Ban Nha nên buộc đội bóng phải chia nhỏ để bay nhiều chuyến sang Ấn Độ. Rồi tới những buổi tập chỉ có 3, 4 cầu thủ, mọi con số đến sát nút mới đảm bảo được. Trái ngọt chính là tấm vé lịch sử đến với World Cup, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã vượt qua 8 trận đấu và mang về 4 chiến thắng, 1 trận hoà, 3 thất bại, ghi được 30 bàn thắng và để thua 12 bàn. 

>>> Cập nhật các tin tức hay về kênh truyền hình.

Enjoyed this video?
Buổi giao lưu cùng Tuyển bóng đá nữ Việt Nam 2022 trên sóng HTV
"No Thanks. Please Close This Box!"