Chạy Đi Chờ Chi vì sao lại thành công đến vậy?

Published on 2022-01-21

Chạy Đi Chờ Chi” thành công bởi nhiều yếu tố, từ nội dung đến dàn cast, đội ngũ sản xuất hay bối cảnh,…

Sự đầu tư bài bản với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc

Chạy Đi Chờ Chi vì sao lại thành công đến vậy?

Chương trình được thực hiện bởi đội ngũ “Running man” bản gốc của SBS Hàn Quốc từ biên kịch, cố vấn, đạo diễn, hay quay phim, phối hợp nhuần nhuyễn cùng ekip sản xuất chuyên nghiệp từ Việt Nam. Do vậy, chương trình rất nổi bật và chỉn chu, sở hữu nội dung mới lạ và có tính chất rất tỉ mỉ ở từng cảnh quay. Chương trình rất được đầu tư khi sở hữu số lượng máy quay khủng khiến từng cảnh quay được bắt trọn ở mọi góc độ, khiến phân cảnh trở nên sống động hơn rất nhiều. Khán giả sẽ có cảm giác được trực tiếp trải nghiệm những hoạt động và cảm xúc của người chơi.

Dàn cast phù hợp, vừa cá tính vừa đoàn kết như một gia đình

Chạy Đi Chờ Chi vì sao lại thành công đến vậy?

Dàn cast chính cũng là một yếu tố then chốt để quyết định sự thành công của chương trình. “Chạy Đi Chờ Chi” bao gồm 7 mảnh ghép với 7 tính cách khác nhau, đại diện cho những cá tính mới lạ khiến khán giả cảm thấy cuốn hút và giải trí. Cùng với đó là những suy nghĩ về việc những nghệ sĩ sẽ xử lý tình huống ra sao. Rốt cuộc, sự kết hợp của cả 7 con người ấy lại khiến những thử thách được dập tắt dễ dàng.

>>> Xem thêm: “Bài hát đầu tiên” là nơi xuất hiện loạt thần tượng một thời của thế hệ 8X, 9X

Địa điểm, trò chơi “quen mà lạ”

Chạy Đi Chờ Chi vì sao lại thành công đến vậy?

“Chạy Đi Chờ Chi” có ưu điểm là được quay ở ngoài trời với rất nhiều các hoạt động. Có thể nhắc đến tập 2 với khách mời là Nam Thư và Minh Hằng với thử thách ngay tại đường sách, những trò chơi đầy sáng tạo ở hồ bơi hay đan xen giới thiệu văn hóa Việt Nam trong bảo tàng áo dài ngay trong Quận 9 mà nhiều người chưa hề tới tham quan. Ngoài ra, ở tập 6 và 14 còn có những trò chơi cảm giác mạnh vốn đã quen thuộc tại Vinpearl Land, Đại Nam theo một hướng mới mẻ hơn. Thậm chí còn có cảnh quay ở địa điểm là khuôn viên trường Đại Học Hồng Bàng hay nhà máy Orion.

Mức độ nổi tiếng lan rộng ra khỏi Việt Nam

Chương trình có tầm ảnh hưởng và mức độ phủ sóng lan ra cả ngoài Việt Nam, cụ thể những tập của “chạy đi chờ chi” được fan Trung Quốc dịch lại và chia sẻ trên trang mạng xã hội và sở hữu hàng triệu lượt xem, khiến cho 7 thành viên của chương trình cũng được khán giả bên đó nhẵn mặt. Chưa kể đài SBS cũng đăng tải chính thức các tập của chương trình “Chạy Đi Chờ Chi” lên kênh youtube cá nhân và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của các khán giả Hàn Quốc.

>>> Cùng cập nhật các tin tức về kênh truyền hình hay nhất.

Enjoyed this video?
Chạy Đi Chờ Chi vì sao lại thành công đến vậy?
"No Thanks. Please Close This Box!"