“Chuyện tối nay với Thành” từng tạo cơn sóng khi mời một loạt nhân vật ấn tượng

Published on 2022-01-12

Chuyện tối nay với Thành” được ra đời với kỳ vọng sẽ là một món ăn tinh thần lạ lẫm nhưng vô cùng ngon miệng của làng giải trí với lối tổ chức kết hợp của trình diễn nghệ thuật và trò chuyện dạng Talk show. Trấn Thành cùng nhạc sĩ Đức Trí sẽ là đồng dẫn chương trình đầy thú vị.

"Chuyện tối nay với Thành" từng tạo cơn sóng khi mời một loạt nhân vật ấn tượng

Theo đó, “Chuyện tối nay với Thành” được xây dựng theo nội dung về một khách sạn sang trọng nhưng bí ẩn, nằm ở quỹ đạo thời gian lỗ hổng nên không ai có thể tìm thấy. Chỉ có những vị khách gặp nhân duyên mới có thể may mắn có thể tìm đến được nơi này. Đến đây, những vị khách đó sẽ được gặp gỡ chủ khách sạn là MC Trấn Thành cùng vị nhạc trưởng tài hoa, sâu sắc đầy kinh nghiệm là nhạc sĩ Đức Trí. Giữa ba bên sẽ cùng nhau chia sẻ, tâm sự về nhiều chủ đề trong cuộc sống vô cùng thú vị.

Điều ấn tượng hơn nữa là những màn trình diễn nghệ thuật đầy hấp dẫn cùng với phong cách mang dấu ấn kỷ niệm xưa khó quên. Người xem sẽ cảm thấy vô cùng tò mò và lôi cuốn theo chương trình, khi mà sân khấu biểu diễn lại được bài trí như một khách sạn 5 sao. Cùng với đó là lối dẫn truyện rất có duyên của Trấn Thành và Đức Trí, khiến những tiết mục càng nhập tâm giữa nghệ sĩ và khán giả hơn. Thông qua những câu chuyện với các vị khách mời, chính những người dẫn dắt cũng tự bày tỏ suy nghĩ và cảm nhận của bản thân với nhiều tình tiết đáng để khán giả suy ngẫm.

>>> Xem thêm: Top 4 bộ phim Thái Lan hay nhất kênh TodayTV

"Chuyện tối nay với Thành" từng tạo cơn sóng khi mời một loạt nhân vật ấn tượng

Có thể điểm lại những gương mặt khách mời ở những số đầu tiên như: Thanh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Minh Hằng, Tú Vi, Văn Anh…Đó là những cái tên mà chỉ cần nhắc đến là sẽ khơi gợi cả một bầu trời kỷ niệm của nhiều năm trước, nhất là đối với những khán giả ở độ tuổi 8x, 9x. Họ sẽ cùng Trấn Thành và Đức Trí tham gia vào phần trò chuyện thẳng thắn, vòng thử thách vừa đánh đố, vừa tạo ấn tượng và khơi nguồn vị giác với những món ăn độc đáo. Cuối chương trình chính là vòng mà khán giả vô cùng trông đợi khi mà khách mời sẽ biểu diễn các tiết mục đánh dấu những màn kết hợp ngẫu nhiên. Những vị khách mời của chương trình đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng mạnh đến khán giả, dù là một thời và được đông đảo khán giả quan tâm. Chương trình “Chuyện tối nay với Thành” kéo dài 26 tập với số đầu tiên bắt đầu lên sóng vào thứ năm lúc 19h50 ngày 28/9/2017 trên Đài Phát thanh – Truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu.

>>> Cập nhật thêm các tin tức kênh truyền hình thú vị khác.

Enjoyed this video?
"Chuyện tối nay với Thành" từng tạo cơn sóng khi mời một loạt nhân vật ấn tượng
"No Thanks. Please Close This Box!"