Lột trần cuộc sống "pha ke" sang chảnh của các hotgirl tài chính 4.0. Liệu họ có hào nhoáng như lời đồn hay không?

Lột trần cuộc sống “pha ke” sang chảnh của các hotgirl tài chính 4.0

Published on 2021-07-16

Hotgirl tài chính 4.0 và cuộc sống xung quanh họ luôn là chủ đề nóng hổi được cộng đồng mạng quan tâm và theo dõi. Phải chăng dưới lớp vỏ bọc hào quang đấy lại là một cuộc sống hoàn toàn trái ngược với đời thực? Hãy cùng kenhtruyenhinh khám phá bí ẩn này nhé!

Lột trần cuộc sống “pha ke” sang chảnh của các hotgirl tài chính 4.0

Gần đây, cư dân mạng đang đua nhau bóc mẽ sự thật về cuộc sống thực của các hotgirl tài chính 4.0. Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút, điều khiến những nhân vật này trở nên hot hơn bao giờ hết chính là khoản thu nhập và cuộc sống vô cùng sang chảnh mà họ công khai trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn trái ngược với vẻ hào nhoáng đấy, bởi tất cả chỉ là sự dàn dựng để “sống ảo”.

hotgirl tài chính 4.0

Cụ thể, nàng hotgirl tài chính 4.0 có tài khoản là G.T.H đã được các “thám tử” mạng truy lùng dấu vết của tấm ảnh sống ảo mà cô up lên mạng xã hội, họ cho rằng bức ảnh này là cô đi mượn về đăng để lấy “phêm”. Từ những cốc cà phê trong các quán đắt tiền cùng chiếc điện thoại chục triệu và con xe thượng hạng đều được cô nàng copy từ Pinterest về để làm màu.

hotgirl tài chính 4.0

 

hotgirl tài chính 4.0

 

hotgirl tài chính 4.0

Profile của cô nàng hotgirl tài chính 4.0 này cũng giống hệt tiểu sử của những cô hotgirl từng bị bóc phốt trước đó. Có thể kể đến sự xuất hiện của chiếc ảnh bìa hội nhóm trong công ty cùng các danh hiệu tự xưng như: cố vấn tài chính, chuyên gia đầu tư tài chính, Co-founder,…

hotgirl tài chính 4.0

Mánh khóe của các hotgirl tài chính 4.0 này đều có điểm chung và rất dễ nhận diện. Các bạn muốn tìm hiểu thêm thì có thể theo dõi một số bài viết khác trên trang của chúng tôi nhé!

CHA

Enjoyed this video?
hotgirl tài chính 4.0
"No Thanks. Please Close This Box!"