Đắm mình trong sự ngọt ngào, tâm lý của “Hãy yêu nhau đi”

Published on 2021-11-30

Được ghi hình trong một không gian gần gũi mà ấm áp, lãng mạn hòa cùng với những tiết tấu ca nhạc ngọt ngào khiến cho “hãy yêu nhau đi” dẫn dắt được khán giả theo từng mạch cảm xúc của chương trình.

“Hãy yêu nhau đi” là một chương trình mới về chủ đề tình yêu đôi lứa, hướng đến chuyện tình cảm cùng những cảm xúc vui buồn, khúc mắc, giận hờn giữa những đôi đang chuẩn bị bước vào cuộc hẹn hò, hay những cặp đã nên duyên vợ chồng nhưng gặp phải những khoảng cách trong đời sống hôn nhân. 

hãy yêu nhau đi

Đến với chương trình, các cặp đôi sẽ phải trải qua các thử thách như câu hỏi tình huống, lối ứng xử trong các trường hợp để từ đó rút ra cách nhìn và cư xử đúng đắn, hợp lý cũng như học hỏi được nhiều điều, rút được những kinh nghiệm quý báu mà bấy lâu nay bản thân không hề biết. Trải qua những tình tiết đó, các cặp đôi sẽ có cơ hội để hiểu nhau hơn, đồng cảm để sẵn sàng nắm tay nhau đi tiếp, cùng nhau nhìn về một phía để xây dựng cuộc sống chung. 

Đây cũng là gameshow đầu tiên trên sóng VTV nói về chủ đề tình yêu. Sự sáng tạo của chương trình nằm ở chỗ khéo léo kết hợp giữa hình thức tổ chức cuộc hẹn hò của người chơi với tâm sự từ phía khán giả. Chương trình hướng tới slogan ý nghĩa: “Để có tình yêu đẹp và bền lâu, bạn cũng cần phải Học”.

>>> Xem thêm: Phim Phố trong làng tập 15: Mến đòi 30 triệu với vợ ông Quyền để xử đẹp trọn gói

Và để có được 70 phút ngọt ngào phát sóng trên VTV vào tối chủ nhật hàng tuần, ekip của chương trình đã phải trải qua nhiều khâu tác nghiệp kỹ lưỡng cũng như đảm bảo được quy tắc phòng chống dịch. Chương trình có ý tưởng ban đầu là mời những người sống trong một khu chung cư và kể về những chuyện tình cảm khác nhau. Tình yêu vốn đa chiều nên mỗi cặp đôi lại có một câu chuyện mang màu sắc khác nhau.

hãy yêu nhau đi

Để chọn ra 2 người chơi, ê kíp phải tổ chức phỏng vấn, tìm hiểu để ghép cặp họ với nhau, sau đó sẽ cùng với những chuyên gia tình cảm làm việc để đưa ra những thử thách riêng cho mỗi cặp. Không chỉ những người chưa quen biết nhau mới tham gia chương trình, thậm chí các cặp vợ chồng cũng có cơ hội để trải nghiệm. 

Để phù hợp cho từng hoàn cảnh và tính cách của nhân vật, ê kíp sẽ mời từng người chơi trải qua các câu hỏi và nhận lời tư vấn. Kế theo đó là những bất ngờ xảy ra ở trường quay mà khách mời thuật lại cảm xúc khi nhớ về chương trình. 

Đón xem chương trình Hãy yêu nhau đi  trên kênh VTV3 vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần để có một buổi tối cuối tuần thật ấm áp.

>>> Đón xem các tin tức hấp dẫn trên kenhtruyenhinh

Enjoyed this video?
hãy yêu nhau đi
"No Thanks. Please Close This Box!"