Danh sách các chương trình được yêu thích nhất trên vtv3

Published on 2021-07-22

Danh sách các chương trình được yêu thích nhất trên vtv3

VTV3 trước nay vẫn luôn là kênh truyền hình được yêu thích nhất của người dân Việt Nam. Tuy nhiên để khán giả không nhàm chán thì nhà sản xuất liên tục thay đổi format hay cho ra mắt những chương trình mới “hay” và “ý nghĩa” để phục vụ tất cả lứa tuổi. Không để bạn phải tìm kiếm, dưới đây là danh sách các chương trình được yêu thích nhất vtv3. Bạn tham khảo và lựa chọn để xem nhé!

Đường lên đỉnh Olympia

Điểm danh đầu tiên trong danh sách các chương trình được yêu thích nhất trên vtv3 Đường lên đỉnh Olympia, được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 21/3/1999. Chương trình kiếm thức dành cho học sinh THPT do trực tiếp Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức thực hiện.

 Có thể nói thì chương trình Đường lên đỉnh Olympia có tuổi đời dài nhất về chương trình trò chơi của đài truyền hình của VTV3, nhưng trong thời gian kéo dài hơn 20 năm thì độ hot của chương trình này vẫn chưa khi nào giảm nhiệt.  

 Chương trình Đường lên đỉnh Olympia để tìm được người chiến thắng cuối cùng trải qua 36 vòng thi tuần, 12 vòng thi tháng, 4 vòng thi quý và 1 cuộc thi chung kết với 04 điểm cầu tại 04 trường THPT có thí sinh, tất cả sẽ được ghi hình trực tiếp trên VTV3. 

Chương trình Điều ước thứ 7

Điều ước thứ 7 đã đồng hành với khán giả Việt hơn 25 năm (31/03/1996) và nằm trong danh sách các chương trình được yêu thích nhất vtv3. Chương trình do phòng Ý tưởng và tổ chức sự kiện  thuộc Ban Thể thao – Giải trí & Thông tin kinh tế tổ chức thực hiện. 

 Điều ước thứ 7 hành trình đi tìm kiếm những câu chuyện có thật với mảnh đời khó khăn hay ước mơ đơn thuần đã làm lay động tới hàng triệu trái tim của khán giả truyền hình với sự chân thật và xúc động nhất. Bên cạnh những câu chuyện thì điều đặc biệt khác của chương trình chính là ở kịch bản với nhiều tình tiết bất ngờ và nhân vật không hay biết. Bởi thế, những cảm xúc của nhân vật được lột tả chân thật nhất.

Ai là triệu phú

Bản quyền từ trò chơi truyền hình nổi tiếng của  Anh Quốc (Who Wants to Be a Millionaire?), Ai là triệu phú phiên bản Việt được khán giả cực kỳ chào đón. Từ khi bắt đầu phát sóng từ 4 tháng 1 năm 2005 MC Lại Văn Sâm đã có khoảng thời gian rất dài gắn bó với chương trình. Cho đến nay đã ghi dấu ấn 16 năm đồng hành cùng khán giả, nhưng lượt đăng ký tham gia vẫn rất đông.

 Ai là triệu phú thuộc danh sách các chương trình được yêu thích nhất vtv3 về trí tuệ. Người tham gia giành chiến thắng cuối cùng bằng cách trả lời chính xác 15 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm A, B, C, D và sở hữu tấm séc trị giá 150.000.000 đồng. Hiện tại vẫn chưa ai chinh phục được tấm séc này cả.

Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ

Thương vụ bạc tỷ hay còn được nhắc đến với tên Shark Tank Vietnam là một trong danh sách các chương trình được yêu thích nhất vtv3, được cảm hứng doanh nhân khởi nghiệp. Tất cả thí sinh tham gia phải  thực hiện các bài thuyết trình về những sản phẩm độc đáo của mình trước 4 nhà đầu tư kêu gọi vốn. Đây là một sân chơi mới có tại Việt Nam, nhưng lượt yêu thích cực cao bởi đánh vào tinh thần khởi nghiệp của dân tộc Việt.

 Trong đó các Shark của Thương vụ bạc tỷ đều là những doanh nhân đã có tầm nhìn và sự ảnh hưởng lớn trên thương trường Việt với nhiều dự án đầu tư khủng, có thể kể đến những cái tên như: Ông Nguyễn Xuân Phú, Ông Phạm Thanh Hưng, Bà Thái Vân Linh, Ông Nguyễn Mạnh Dũng – Dzũng Nguyễn, Ông Nguyễn Hòa Bình, Bà Đỗ Thị Kim Liên.

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam

Nằm trong danh sách các chương trình được yêu thích nhất vtv3 về thể thao và sức khỏe thì Không giới hạn – Sasuke Việt Nam là một cái tên không thể bỏ qua. Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã được Đài Truyền hình Việt Nam mua bản quyền từ chương trình Sasuke của Đài Truyền hình TBS Nhật Bản sản xuất và phát sóng vào ngày 18 tháng 6 năm 2015. 

 Có thể đánh giá về kinh phí đầu tư cho một chương trình truyền hình thực tế thì Sasuke Việt Nam đang có vốn lớn nhất từ trước đến nay. Sân khấu cho vòng chung kết các thí sinh tham gia của Sasuke Việt Nam lên đến con số khoảng 16 tỷ đồng và được xây dựng tại trường quay 20.000 m2 ở Bình Dương. Ngoài ra, còn phải sử dụng tới 220 tấn thép để dựng lên các thử thách cho thí sinh vượt qua, đặc biệt tháp Midoriyama có chiều cao tới 30,6 m với quy trình nghiêm ngặt, giám định chất lượng trực tiếp bởi chuyên gia Nhật Bản. Để phục vụ việc ghi hình với hàng nghìn thí sinh cả nước đã có 19 máy quay được huy động, cũng như 250 người cùng làm việc trong đợt cao điểm.

 Trên đây là Top danh sách các chương trình được yêu thích nhất vtv3 hiện nay. Bạn có thể tìm thêm thông tin chính thức tại fanpage, website, youtube của từng chương trình  hoặc trực tiếp trên kênh VTV3. Ngoài ra, bạn yêu thích chương trình khác cũng đừng quên để lại comment chia sẻ nhé!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"