Danh sách chương trình được yêu thích nhất trên vtv6

Published on 2021-07-15

Các chương trình được yêu thích nhất trên VTV6 là gì? VTV6 hay còn gọi là kênh truyền hình Thanh thiếu niên trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), là một trong những kênh thường xuyên sản xuất những chương trình thực tế có nội dung cuốn hút, hiện đại, phù hợp với xu hướng của giới trẻ. 

  Đồng thời, VTV6 còn thường xuyên kết hợp với những sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay, nhằm thỏa mãn các nhu cầu tìm kiếm, giải trí của độc giả. Vậy VTV6 có những chương trình truyền hình gì? Hãy cùng chúng tôi tổng hợp danh sách các chương trình được yêu thích nhất trên VTV6 nhé!

1. Bữa trưa vui vẻ

 Các bạn sẽ không còn phải ăn trưa một mình bởi đã có chương trình được yêu thích nhất trên vtv6 nổi tiếng “Bữa trưa vui vẻ” rồi. Đây là một trong những chương trình giải trí hot nhất hiện nay, truyền hình trực tiếp vào lúc 12 giờ trưa hàng ngày. 

 

 “Bữa trưa vui vẻ” xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2014, với mục đích nâng cao sự tương tác, giúp công chúng có thể giao lưu với khách mời, đồng thời thường xuyên tổ chức trao giải thưởng cho những khán giả may mắn nhất của chương trình. Thông điệp mà chương trình được yêu thích nhất trên vtv6 “Bữa trưa vui vẻ” muốn đem đến đấy chính là “Bạn sẽ không bao giờ phải ăn trưa một mình”

  Trong chương trình này, các khách mời có thể là những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ. Tại “Bữa trưa vui vẻ” trên VTV6, họ có thể chia sẻ cũng như giải đáp những thắc mắc của công chúng và tham gia một số thử thách thú vị mà chương trình đưa ra. 

 Tiêu chí của chương trình giải trí “Bữa trưa vui vẻ” trên vtv6 là mức độ tương tác, do đó, dù bạn là ai và bất kể bạn đang ở đâu, chỉ cần có một thiết bị thông minh có kết nối với mạng internet là bạn có thể theo dõi, trực tiếp tận tưởng Bữa trưa vui vẻ rồi. Bên cạnh đó, chương trình còn được thiết kế để tạo nên một không gian thoải mái, thư giãn cho khán giả trong những phút nghỉ trưa ngắn ngủi của mình.

  • Lịch phát sóng Bữa trưa vui vẻ: 12h00 từ thứ 2 đến chủ nhật trên kênh VTV6
  • Danh mục: Giải trí
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHMow7BJIMlxbnuJrnsnfRg
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Buatruavuive

2. Chúng ta là một gia đình

 Chắc hẳn bất kỳ ai trong số chúng ta cũng không thể tránh khỏi những xung đột, hiểu lầm và dẫn đến xích mích không đáng có. Đặc biệt là đối với anh chị em ruột trong gia đình, rất khó để hiểu nhau. Từ đó, chương trình được yêu thích nhất trên vtv6 Chúng ta là một gia đình ra đời, được phát sóng hàng tuần với mục đích tạo sân chơi thú vị cho các cặp anh chị em, tại đây, họ sẽ cùng nhau tham gia một số thử thách mà chương trình đặt ra để có thể thấu hiểu nhau hơn.

 Chúng ta là một gia đình có tới 3 chặng thử thách, lần lượt là: cùng nhau, chia sẻ, tin tưởng. Tại 3 chặng này, các cặp anh chị em trong một gia đình cùng nhau “đồng cam cộng khổ”, tìm cách để giải mã và vượt qua thử thách một cách nhanh nhất với số điểm cao nhất, điều này sẽ giúp họ thân thiết và hiểu nhau hơn.

 Bên cạnh việc đem tới một trải nghiệm vô cùng thực tế đối với người chơi, chương trình Chúng ta là một gia đình trên VTV6 còn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời nhất, đồng thời giúp họ cảm thấy trân trọng gia đình của mình hơn.

  • Lịch phát sóng Chúng ta là một gia đình: trong nhiều khung giờ khác nhau từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV6
  • Độ tuổi có thể tham gia chương trình: sinh từ năm 1993 – năm 2000, sinh từ năm 2004 – năm 2010
  • Danh mục: Giải trí

3. Ghế không tựa

Sau thời gian dài hoạt động,  chương trình được yêu thích nhất trên vtv6 Ghế không tựa không ngừng đổi mới với những phiên bản “xịn sò” hơn. 

Tại đây, các khách mời là ca sĩ, diễn viên, người làm trong giới showbiz có thể trải lòng, chia sẻ những cảm nhận và cuộc sống sau sân khấu của họ. Hơn nữa, khách mời còn có thể giải bày những tâm sự về khó khăn đã từng trải qua ở trong quá khứ và chia sẻ các dự định sẽ thực hiện ở trong tương lai. 

 Ghế không tựa là một chương trình được yêu thích nhất trên vtv6 với không gian mở, không chỉ là nơi để nghệ sĩ tham gia “tâm sự mỏng” mà còn là nơi để khán giả có thể tự do bày tỏ và hưởng ứng một tinh thần sôi động nhất. 

 Sau 4 số liên tiếp, nhà sản xuất sẽ thực hiện một tập đặc biệt của Ghế không tựa trên VTV6. Trong tập này, chương trình sẽ được quay ở không gian bên ngoài trường quay để tạo sự gần gũi với các khách mời. Khi đó, khán giả có thể có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nghệ sĩ mình yêu mến hơn.

MC chính của chương trình Ghế không tựa VTV6 vẫn là chàng “chủ xị” hài hước, vui tính, năng động Công Tố. Với tinh thần trẻ trung, MC hứa hẹn sẽ đem đến một không khí vui vẻ, hoạt bát, mới mẻ cho khán giả theo dõi chương trình.

  • Lịch phát sóng Ghế không tựa VTV6: 13h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV6
  • Danh mục: Giải trí

Trên đây là danh sách một số chương trình truyền hình được yêu thích nhất trên VTV6, mời quý vị cùng theo dõi và đón xem!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"