Danh sách các chương trình được yêu thích nhất trên truyền hình Vĩnh Long

Published on 2021-07-17

Danh sách các chương trình được yêu thích nhất trên truyền hình Vĩnh Long

Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long, viết tắt là THVL hiện là kênh truyền hình được nhiều khán giả yêu thích nhất bởi các chương trình hấp dẫn cùng những bộ phim hay. Tại Đồng bằng sông Cửu Long đây là kênh lớn nhất, cùng chúng tôi điểm lại danh sách các chương trình được yêu thích nhất trên truyền hình Vĩnh Long nhé!

Top các chương trình được yêu thích nhất trên truyền hình Vĩnh Long

1. Trường Teen 2020

Vào năm 2020, chương trình Trường Teen đã ra quay trở lại với mùa 5 nhờ sự yêu  thương và ủng hộ từ quý khán giả.

 Đây là một gameshow dành cho giới trẻ, họ có thể tham gia và tranh luận, đưa ra quan điểm của mình với cách nhìn nhận một vấn đề. Chắc hẳn, những bạn học sinh cấp 3 này sẽ tạo nên nhiều khác biệt. Có thể nói, Trường Teen là một chương trình đầy nhăn văn.

2. Sàn đấu ca từ

Nhờ format chương trình độc lạ, Sàn đấu ca từ được lấy nội dung dựa trên nên tảng hát karaoke.

 Đây chắc chắn là một chương trình mang một tầm cao mới với khả năng kết nối mọi người lại gần nhau hơn.Với các vòng chơi đối kháng, đây là gameshow sẽ có nhiều màn đối khán nhất. Qua đó, các đội chơi sẽ được thử thách trí nhớ bài hát của mình.

 Sàn đấu ca từ hẳn là một gameshow âm nhạc kết hợp đố vui cực kỳ hấp dẫn. Mỗi tuần sẽ có một ca sĩ khách mời nổi tiếng đến tham gia dẫn dắt đội chơi qua các màn thách đấu.

3. Rap Việt

 Đây là chương trình được nhiều khán giả yêu thích nhất với nội dung tìm kiếm những tài năng về rap.

 Chỉ với những tập phát sóng đầu tiên, Rap Việt đã khẳng định sức hút của mình. Bên cạnh nội dung mới mẻ thì sự góp mặt của 4 vị huấn luyện viên đình đám như Wowy, Karik, Suboi, Binz cùng 2 giám khảo JustaTee và Rhymastic chính là yếu tố thu hút nhiều khán giả.

4. King Of Rap

 Bên cạnh Rap Việt đó chính là chương trình King Of Rap cũng hot không kém. Với sự góp mặt của nhiều ngôi sao rapper nổi tiếng, King Of Rap đã không phụ lòng mong đợi của khán giả đài truyền hình Vĩnh Long.

5. Giọng ải giọng ai

Là chương trình được mua bản quyền từ Hàn Quốc, Giọng Ải Giọng Ai nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả cũng một phần nhờ yếu tố hài hước của chương trình.

 Trường Giang và Trấn Thành là chủ nhà của hai đội cùng với MC Đại Nghĩa kết hợp tạo nên một chương trình hấp dẫn, lôi cuốn người xem.Không những thế, nội dung của chương trình cũng rất thu hút người xem, bởi khán giả có thể suy đoán lựa chọn người chơi. Có rất nhiều yếu tố hài hước đến từ các chủ nhà cùng người chơi.

 Mặt khác, thí sinh tham gia chương trình cũng mang đến nhiều bất ngờ cho người xem, cũng như nhận được nhiều lời khen giọng hát hay. Xét về toàn diện thì Giọng Ải Giọng Ai là chương trình đáng xem nhất của đài THVL.

6. Nhanh như chớp

Là một chương trình vui nhộn của Đài THVL. Tại đây, người chơi là những người nổi tiếng tham gia. Lần lượt sẽ giải đáp các câu hỏi mà chương trình đưa ra.

 Nghệ sĩ Trường Giang cùng ca sĩ Hari Won là MC của chương trình. Người chơi sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi, nếu đúng được lên cao, sai sẽ phải tuột dưới đáy. Riêng về chương trình này thì người mua không có quyền bỏ qua câu trả lời.

7. Góc bếp thông minh

Chương trình giải trí này không những giới thiệu, tôn vinh nền văn hoá ẩm thực Việt Nam mà còn tìm hiểu văn hoá ẩm thực khắp thế giới.

 Góc bếp thông minh được thiết kế với 3 vòng, đó chính là: Cá nhân, Đối thủ và Thử thách đồng đội.Đầu chương trình, các khách mời sẽ phải vượt qua thử thách như giải câu đố,… sao cho thật hấp dẫn và lôi cuốn để dự án tiếp cận được nhiều người hơn. Họ tuyệt đối sẽ phải chiến thắng nếu không muốn nhìn cảnh đối thủ ăn.

8. Bạn muốn hẹn hò

Đây chính là chương trình nhằm ra đời nhằm mục đích có thể trở thành cầu nối giữa những người độc thân, cô đơn xít lại gần nhau hơn.

 Với Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh và Cát Tường với vai trò là những ông mai bà mối giúp cho người tham gia có thể lựa chọn được cho mình một người bạn phù hợp.

 Khi tham gia vào chương trình, người chơi sẽ phải giới thiệu cho khán giả biết về bản thân, nghề nghiệp cũng như sở thích như thế nào. Sau khi trao đổi, quan sát xem liệu đối tượng có phù hợp hay không và quyết định lựa chọn hẹn hò sau khi tấm rèm của chương trình mở lên. Bên cạnh các chương trình hấp dẫn, thú vị cùng những chương trình cung cấp đầy đủ thông tin về thời sự, khuyến học,… cho người xem. Ban biên tập của đài truyền hình Vĩnh Long cũng mang đến nhiều bộ phim hấp dẫn, lôi cuốn đến với độc giả của mình với mục đích giúp khán giả không bị nhàm chán. THVL ngày càng được khẳng định mình khi liên tục trở thành kênh truyền hình được khán giả yêu thích nhất.

Mong rằng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp người xem lựa chọn được các chương trình mà mình yêu thích để tiện theo dõi.

 

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"