Diễn viên Anh Đào áp lực khi đóng vai gái quê trong “lối về miền hoa”

Published on 2022-02-20

Diễn viên Anh Đào là cô gái sinh năm 1996 và đang là gương mặt mới toanh của màn ảnh Việt. Cô gây được sự chú ý khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “lối về miền hoa”. 

Diễn viên Anh Đào áp lực khi đóng vai gái quê trong “lối về miền hoa”

Đây là bộ phim có nội dung về chủ đề nông thôn, xoay quanh một nhóm các bạn trẻ được sinh ra và lớn lên ở một làng hoa ven đô với những câu chuyện thật thú vị khi họ trưởng thành. Anh Đào thủ vai cô gái tên Thanh 25 tuổi, y như Đào ngoài đời nhưng nhân vật ấy lại có tính cách bộc trực, thẳng thắn nên nhiều khi tạo ra nhiều tình huống cục súc và bốp chát.

Sau khi phim được công chiếu vài tập, nhân vật Thanh đã được khán giả chú ý khá nhiều bởi một gương mặt mới như cô đã tạo ra được sự lạ lẫm, thu hút người xem, bên cạnh đó là những tình huống diễn biến thật thú vị. Tiêu biểu có thể nhắc đến cảnh mà Thanh xử lý người bạn trai sở khanh khiến khán giả vô cùng hả dạ. Hoặc những lời đối đáp thật bén và cá tính trong bộ phim. 

Ngoài ra, bộ phim còn gây thu hút bởi mô típ quen thuộc về mối quan hệ oan gia ngõ hẹp giữa cô và nhân vật Lợi do Trọng Lân thủ vai. Cặp đôi này được ví như lửa và băng, có thể đấu khẩu và dèm pha nhau ở mọi lúc mọi nơi, không ai chịu nhún nhường ai cả. Thanh xem Lợi như một đứa trẻ to xác dù anh bằng tuổi mình, cho rằng anh vô dụng, không nghề ngỗng và cả hai ghét nhau ra mặt. Vậy nhưng, trong một lần Lợi bị ngã xuống ao và được Thanh cứu, anh bỗng chốc nảy sinh tình cảm và ngày đêm tương tư, lập kế hoạch cưa đổ người con gái ấy.

>>> Xem thêm: Doãn Quốc Đam đóng nhiều phim giờ vàng nhất năm 2021

Diễn viên Anh Đào áp lực khi đóng vai gái quê trong “lối về miền hoa”

Phim có màn tung hứng của bộ ba người bạn thân, bao gồm Lợi đã khiến cho khán giả cảm thấy thư giãn, giải trí rất nhiều. Lối diễn dí dỏm và duyên dáng của các nhân vật đã tạo ra sự hài hước, gây cười cho tập phim. Chia sẻ với giới truyền thông, Thanh cho biết đây chính là vai diễn nữ chính truyền hình đầu tiên trong sự nghiệp của cô, đó được xem là một dấu mốc, một món quà và cũng là thử thách phải vượt qua.

Anh Đào tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh và hiện đang công tác ở Sân khấu Lệ Ngọc. Trước đây, Đào đã từng tham gia một số bộ phim nhưng chỉ đóng các vai phụ, và điều đó khiến cô cảm thấy áp lực khi được đảm nhiệm vai nữ chính Thanh. Vậy nhưng, Anh Đào cho biết cô rất yêu thích nhân vật này bởi sự mạnh mẽ, rõ ràng lập trường, xử lý khéo léo tình huống. Đào thấy Thanh giống cô ở sự tự lập và luôn nhìn nhận mọi thứ ở phương diện tích cực nhất.

>>> cập nhật các tin tức kênh truyền hình hấp dẫn nhất.

Enjoyed this video?
Diễn viên Anh Đào áp lực khi đóng vai gái quê trong “lối về miền hoa”
"No Thanks. Please Close This Box!"