Diễn viên “cua lại vợ bầu” và “hy sinh đời trai” bị tố có thái độ ngạo mạn khi đóng phim

Published on 2021-11-17

Đã là nghệ sĩ thì không thể tránh khỏi những ý kiến trái chiều từ khán giả. Tuy nhiên, dù cáu giận hay bực tức thì họ không được phép thể hiện những thái độ khó chịu ra với mọi người. Sau đây là một số những sao Việt bị cư dân mạng lên tiếng chỉ trích vì có thái độ chảnh chọe với đoàn làm phim. 

Huỳnh Anh

Vào năm 2019, Huỳnh Anh từng bị nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát tố anh ta hủy vai diễn đột ngột mặc dù đã nhận 50% cát xê, khiến đoàn phim phải hủy hợp đồng với anh và khẩn cấp tìm diễn viên thay thế. 

Diễn viên có thái độ ngạo mạn và cái kết

Huỳnh Anh là nam diễn viên sở hữu gương mặt rất điển trai. Tuy nhiên có vẻ lối cư xử của anh ngoài đời trái hẳn với bề ngoài của mình. Huỳnh Anh từng bị cư dân mạng chỉ trích rất gay gắt vì vụ việc này và nhận được lời biện minh rằng di anh bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu. Dù có là sự thật hay không thì sau đó, nhiều đạo diễn và đoàn làm phim không dám mời anh tham gia diễn nữa.

Trấn Thành

Diễn viên có thái độ ngạo mạn và cái kết

Vào thời điểm diễn ra bộ phim “Tết nguyên đán 2019”, Trấn Thành đã ra rạp 2 tác phẩm điện ảnh do mình thủ vai chính là “cua lại vợ bầu” và “trạng Quỳnh”. Vậy nhưng khi phim chuẩn bị ra mắt, anh chỉ lên tiếng quảng bá cho mỗi phim “cua lại vợ bầu”, còn im re về bộ phim còn lại.

Đạo diễn Đức Thịnh – chủ nhân của “trạng Quỳnh” đã rất tức giận và đăng tải một loạt những chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, bày tỏ sự thất vọng về chàng MC kiêm diễn viên này. Hai bên đấu tố lẫn nhau khiến khán giả cũng rất hụt hẫng. 

>>> Xem thêm: Phụ nữ quyền năng tập 5: Vy Oanh chia sẻ tuổi thơ cơ cực, từng được hỏi cưới năm 17 tuổi

Trường Giang

Năm 2015, đạo diễn Lưu Huỳnh từng có một số lên tiếng với truyền thông về bộ phim “hy sinh đời trai”, trong đó có thông tin đáng chú ý là Trường Giang bị cắt vai diễn vì thái độ làm việc thiếu nghiêm túc. Lưu Huỳnh nhấn mạnh Trường Giang có phong cách làm việc rất vô kỷ luật. Sự việc cụ thể như sau: khi đạo diễn thuê nhạc sĩ để dạy dàn diễn viên hát thì tất cả mọi người đều tuân thủ, tập trung tại điểm đến để học. Vậy nhưng Trường Giang lại yêu cầu người nhạc sĩ đó tới nhà riêng của Giang. 

Diễn viên có thái độ ngạo mạn và cái kết

Mặc dù rất vô lý và phong cách chưa chuyên nghiệp nhưng đạo diễn Lưu Huỳnh cũng chấp thuận. Vậy nhưng ông xã của Nhã Phương tiếp tục thể hiện thái độ không tôn trọng mọi người khi không bao giờ vào học đúng giờ. Không thể chấp nhận được nữa, vị đạo diễn đã hủy vai của Trường Giang để thay thế vào một gương mặt khác. 

Giành được tình cảm của khán giả không dễ gì, để duy trì thì còn là cả một quá trình. Hy vọng sau những lời chỉ trích, nhắc nhở, các nghệ sĩ của chúng ta sẽ thay đổi được những mặt hạn chế, khuyết điểm của bản thân để xứng đáng với những gì khán giả gửi gắm.

>>> Cập nhật tin tức hấp dẫn trên kenhtruyenhinh

Enjoyed this video?
Diễn viên có thái độ ngạo mạn và cái kết
"No Thanks. Please Close This Box!"