Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đánh gãy xương mũi

Published on 2021-06-26

 Diễn viên Hoàng Yến là ai ? 

Chắc hẳn ai cũng đã biết đến diễn viên Hoàng Yến trẻ trung, xinh đẹp và hay xuất hiện ở những bộ phim truyền hình. Ngoài sự nghiệp diễn xuất thì Hoàng Yến còn để lại ấn tượng cho người xem là người đã có 4 đời chồng. 

Với nhan sắc trẻ trung cũng như thân hình quyến rũ thì ít ai biết cô đã bước sang tuổi 45 tuổi. Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên nữ diễn viên có nhiều cơ hội và điều kiện để theo đuổi đam mê của mình. Cô đam mê diễn xuất và đã có cho mình những dự án phim khiến cho khán giả nhớ đến. 

Khả năng diễn xuất của diễn viên Hoàng Yến được công nhận và khiến cho khán giả thêm phần yêu thích. Tuy nhiên cô lại khá lận đận về cả sự nghiệp lẫn đời tư. Năm 18 tuổi cô có gia định nên sự nghiệp bị dở dang nên bị ngắt quãng. 

Gần đây nhất thì diễn viên Hoàng yến được nhiều người biết đến qua vai diễn “cô Xuyến” từ “Về nhà đi con”. Tuy là sự nghiệp cũng được đánh giá cao nhưng cuộc sống đời tư lại vô cùng lận đận và gây ra khá nhiều tranh cãi quanh đó. Nữ diễn viên đã trải qua 4 đời chồng nhưng tính đến hiện tại vẫn không được viên mãn. 

Tuy nhiên ở tuổi 45 mà có cho mình vẻ đẹp trẻ trung và vóc dáng như vậy thì nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ cũng khiến nhiều người nghĩ đến. So với những hình ảnh trước đó thì khuôn mặt có nhiều thay đổi và có sự tân trang kỹ lưỡng. 

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đánh 

Tưởng chừng như mọi thứ đều ổn vì khi chia tay các mối tình “cô Xuyến” vẫn rất thoải mái và chia sẻ là chia tay trong vui vẻ không ai ảnh hưởng đến ai. Sau khi kết thúc mối tình thứ 4 cô vẫn thoải mái và không hề bị mất niềm tin vào tình yêu và vẫn muốn tiếp tục. 

Tuy nhiên sự việc mới xảy ra gần đây khiến tất cả mọi người đều bất ngờ khi hình ảnh và video cô bị người chồng thứ 4 hành hung. Những hình ảnh đó khiến cho người xem phải rùng mình và chính nữ diễn viên cũng phải lên tiếng cho tất cả mọi người đều biết. 

Gần đây diễn viên Hoàng yến đã lên tiếng đính chính về việc bị hành hung bởi chồng cũ của mình. Nữ diễn viên lên tiếng vì muốn cơ quan chức năng có thể xử lý triệt để và đem lại cuộc sống bình yên cho mình về sau. 

Nói đến mối tình thứ 4 này thì cả hai chia tay không được êm đẹp và có nhiều lời qua tiếng lại. Mâu thuẫn có thể nói là lớn vì chồng cũ của nữ diễn viên đã thẳng tay đánh vào mặt và cầm dao đe dọa khi cả hai đụng mặt. Vụ việc xảy ra bất ngờ và cũng khiến cho “cô Xuyến” phải giật mình và sợ hãi. 

Nữ diễn viên đã tường thuật lại câu chuyện với lực lượng chức năng để có thể giải quyết triệt để vấn đề. Cô nói hôm đó cô đến quán của một người bạn rồi gặp chồng cũ của mình. Anh ta muốn gặp mặt riêng nữ diễn viên để nói chuyện. Tuy chần chừ nhưng vẫn gặp mặt để nói chuyện. 

Bỗng nhiên chồng cũ ra tay đánh vào mặt của Hoàng Yến và dùng dao đe dọa. Có bị thương nhưng may thay là nơi đông người nên chồng cũ của nữ diễn viên không dám manh động và Hoàng Yến cũng đã rời đi trong sự bất ngờ và cơn đau thể xác. 

Sau khi sự việc diễn ra thì cô cũng đã báo với lực lượng công anh để có thể đảm bảo tính mạng cũng như là trị tội việc hành hung của chồng mình. Cô được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và kết quả là bị gãy xương mũi và bị đánh khá mạnh ảnh hưởng đến cả khuôn mặt. 

Đây không phải là lần đầu tiên chồng cũ đe dọa vì trước đó nữ diễn viên cũng cho biết là bị đe dọa và đã có báo với lực lượng công an lúc đó. Cô mong rằng lực lượng công an sẽ can thiệp và trừng phạt những người dùng bao lực một cách thích đáng nhất. 

Enjoyed this video?
Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đánh gãy xương mũi
"No Thanks. Please Close This Box!"