Diễn viên Trương Triết Hạn bị tố gian lận để đỗ trường đào tạo minh tinh số 1 Trung Quốc 

Published on 2021-08-14

Diễn viên Trương Triết Hạn là một diễn viên có tiếng của Trung Quốc và được biết đến nhiều nhất qua bộ phim Sơn Hà Lệnh. Nam diễn viên vừa vướng nghi án đính hôn với bạn gái nhưng không thừa nhận nay lại có tin đi “ cửa sau” để đỗ vào Học viện Hí kịch Thượng Hải.

Trước đó trong một chương trình nam diễn viên đã kế lại quá trình bước chân vào nghề như thế nào. Gia đình anh từng phản đối chuyện anh tham gia nghệ thuật thế nhưng để chiều theo nguyện vọng của con mình mà mẹ anh đã bán cả nhà để giúp con thực hiện ước mơ làm diễn viên. Không những thế Trương Triết Hạn còn trực tiếp đến gặp mặt giám khảo trường Học viện Hí kịch Thượng Hải.

trương triết hạn

Tuy nhiên với khả năng diễn xuất cũng như thành tích các môn thi đều không có gì quá nổi trội. Thế nhưng điều lạ thường đó là trước kỳ thi, vị giám khảo đã thẳng thừng từ chối lại liên hệ và báo anh được nhận vào ngôi trường đào tạo hàng đầu Trung Quốc. Lạ thay khi có kết quả thi thì anh có kết quả thi đứng thứ 4 của khoa. đây là một kết quả mà không ai có thể ngờ đến.

Giờ đây khi sự việc bị nhắc lại thì nhận được nhiều ý kiến trái chiều và mong muốn được điều tra kết quả thi đại học năm đó để làm sáng tỏ. Lại một lần nữa Trương Triết hạn vướng phải làn sóng của dư luận. Sự việc diễn ra khiến nhiều người nhớ đến nam diễn viên Đồng Trác, người cũng đã gian lận để được vào trường Học viện Hí kịch Thượng Hải. Sau khi biết được tin thì chính ngôi trường này đã tịch thu bằng tốt nghiệp và xóa tên ra khỏi danh sách sinh viên của trường.

Cư dân mạng cũng đang tạo ra làn phản đối dữ dội để muốn làm rõ sự việc và nếu như đúng như có sự gian lận thì sẽ phải thu bằng tốt nghiệp giống như nam diễn viên Đồng Trác. Tuy nhiên về phía nam diễn viên Trương Triết Hạn, anh chưa có bất kỳ phát ngôn nào về vấn đề này.

trương triết hạn 2

Ngay sau khi lùm xùm tràn lan và tạo nên một làn sóng tranh cãi lớn thì phía nam diễn viên cũng nhận nhiều tổn thất nặng nề. Tính đến thời điểm hiện tại thì Trương Triết Hạn đã hoàn toàn chiếm sóng của Ngô Diệc Phàm khi tin tức tất cả các nhãn hàng đều quay lưng chỉ sau 4 giờ đồng hồ. Đã có 27/27 nhẫn hàng đưa ra thông báo chính thức đó là ngừng hợp tác, hủy bỏ hợp đồng đã ký trước đó.

Đây có thể nói là sự kiện lịch sử khi mà với thời gian ngắn như vậy mà số lượng nhãn hàng hợp tác đều hủy bỏ liên kết với diễn viên đại diện. Ngoài ra anh còn bị gạch tên ra khỏi bộ phim đang quay đó là Lực lượng giữ gìn hòa bình cho dù bộ phim đã đóng máy. Có thể thấy được rõ rệt dấu hiệu sự nghiệp của nam diễn viên đang xuống dốc không phanh và khó có thể quay lại được như trước.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"