Diễn viên Việt Anh chia sẻ trên sóng VTV: 10 vai truyền hình thì 8 vai đi tù

Published on 2022-02-28

Nam diễn viên Việt Anh từng chia sẻ rằng trước đây anh đóng 10 phim thì có tới 8 phim phải đi tù nên anh quyết định kể từ năm 2022 sẽ không nhận thêm vai nào phải vào tù nữa. Được biết, Việt Anh là nam diễn viên điển trai, lối nói chuyện và diễn xuất rất tự nhiên, đặc biệt và cực kỳ duyên, thu hút được nhiều sự chú ý và tình cảm yêu mến từ phía khán giả. Anh ghi dấu với nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Chạy án, Hồ sơ cá sấu, Sinh tử, Mê cung…

Diễn viên Việt Anh chia sẻ trên sóng VTV: 10 vai truyền hình thì 8 vai đi tù

Do đa phần Việt Anh đều thủ các vai phải diện nên những nhân vật ấy hầu hết cũng có kết phục không được tươi đẹp, thường là bị bắt hoặc vào tù. Vậy nhưng trong năm 2021, Việt Anh đã gây ngỡ ngàng cho khán giả khi đảm nhận vai Hoàng trong phim “hướng dương ngược nắng” và đồng thời vào vai trong tác phẩm “về chung một nhà” sẽ lên sóng trong năm 2022 này.

Đây là bộ phim mà Việt Anh sẽ có những màn lột xác rất hấp dẫn, khiến khán giả háo hức chờ đợi. Đó là nhân vật Việt, một người đàn ông đã từng qua một lần đò và có con riêng 18 tuổi. Mọi chuyện dần gay cấn khi anh và vợ mới kết hôn và con gái của Việt xuất hiện khi hai vợ chồng anh chuẩn bị đi hưởng tuần trăng mật. Mâu thuẫn lớn hơn khi vợ cũ của anh quay về và khiến cho cuộc sống mới của anh bị đảo lộn.

>>> Xem thêm: Diễn viên Anh Đào áp lực khi đóng vai gái quê trong “lối về miền hoa”

Diễn viên Việt Anh chia sẻ trên sóng VTV: 10 vai truyền hình thì 8 vai đi tù

Việt Anh cho biết đây chính là vai diễn đặt dấu mốc cho sự chuyển biến hình tượng nhân vật mà anh thủ vai. Cụ thể, xưa giờ mọi người thường thấy anh đóng đinh với khuôn mẫu một người đàn ông đào hoa, sở khanh hay một gã giang hồ, chàng công tử lắm tiền nhiều tật. Các vai của anh có tới 8 trên 10 vai là đi tù, cho đến khi đóng phim “hướng dương ngược nắng” thì nhân vật của anh không đi tù nữa. Việt Anh cho biết ở tác phẩm ấy, anh được làm một người tử tế, tạo ra một hình ảnh mới mẻ rất thú vị trên sóng truyền hình.

Đó là một chàng trai rất chung tình và thật là dễ thương. Việt Anh chia sẻ rằng ngay từ khi đọc kịch bản, anh đã hình dung và rất muốn tạo điểm nhấn khác biệt cho vai diễn này, do đó anh chọn cách tăng thêm 8kg. Phim kết thúc thì anh lại giảm đúng 8kg để về với con người cũ. Anh cũng bật mí rằng vai diễn này của anh sẽ cạnh tranh với vai diễn của Hồng Đăng, khiến cho khán giả lại có dịp để đặt hai nam diễn viên lên bàn cân.

>>> Cập nhật các tin tức kênh truyền hình hấp dẫn nhất.

Enjoyed this video?
Diễn viên Việt Anh chia sẻ trên sóng VTV: 10 vai truyền hình thì 8 vai đi tù
"No Thanks. Please Close This Box!"