Doãn Quốc Đam chơi lớn khi cạo đầu vào vai “Chí Phèo” trong phim mới

Published on 2021-11-04

Doãn Quốc Đam vừa gây bất ngờ cho fan hâm mộ khi cạo đầu trọc để diễn cảnh mới của phim “phố trong làng”, bộ phim tiếp sóng “hương vị tình thân”. 

Doãn Quốc Đam hiện nay đã không còn là một gương mặt xa lạ đối với khán giả màn ảnh nhỏ khi xuất hiện trong các bộ phim đình đám vài năm trở lại đây. Sắp tới, anh sẽ tham gia một bộ phim mới tiếp sóng cho “hướng dương ngược nắng”, với một hình tượng hoàn toàn mới.

doan-quoc-dam

Anh tiếp tục chứng minh rằng mình là một diễn viên chuyên nghiệp vì sẵn sàng thay đổi cho vai diễn dù lớn hay nhỏ, cụ thể trong vai mới anh sẽ phải cạo đầu để nhập vai Mến – một anh Chí Phèo của thời hiện đại. Mến là người xã Tân Xuân, suốt ngày chỉ quanh bên chai rượu rồi về đánh mắng vợ con. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ ngừng khao khát muốn trở thành người lương thiện. 

Phố trong làng” là bộ phim có nội dung về cuộc sống người dân ở xã Tân Xuân, tuy là xã nhỏ nhưng chịu nhiều ảnh hưởng của sự hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Ngôi làng bình dị năm nào bỗng lung lay bởi những cơn sốt đất khiến cho nhiều gia đình choáng ngợp, không chịu làm ăn mà lao vào chơi bời, bài bạc. Tình trạng đi xuống, tệ nạn đến với xã nhiều dần lên. Và nhân vật Nam đã xuất hiện với vai trò là một công an chính quy được điều về địa phương làm trưởng công an xã, hứa hẹn nhiều câu chuyện đặc sắc sẽ xảy ra.

>>> Xem thêm: Top các chương trình truyền hình ý nghĩa nhất hiện nay

doan-quoc-dam

Nam không còn phải đi thực hiện các chuyên án hình sự mà anh cùng với đồng đội tham gia xử lý những việc nhỏ nhặt, đời thường trong xã. Đôi khi là những vụ vợ chồng cãi vã hay sự kì thị của người dân với một tội phạm vừa mãn hạn tù, cho đến những vấn đề lớn hơn về kế hoạch chiếm đất của một nhóm doanh nghiệp, cán bộ và dân xã hội đen. Càng ở lâu nơi đây, anh càng cảm thấy gắn bó với vùng đất này. Anh nhận ra mình có trách nhiệm với vùng đất này như một người con thực sự của xã. 

Doãn Quốc Đam

Ngoài những thành phần mặt tiêu cực của Tân Xuân thì xã vẫn còn những con người chính nghĩa, chất phác, ủng hộ những cái đúng đắn. Nam tới đây và có thêm cho mình những người bạn, và đáng nói đến nữa đó chính là mối tình đẹp nhưng cũng gợn đầy sóng với cô gái tên Ngọc khiến cho anh thấy sự bổ nhiệm công việc này chính là định mệnh của mình. 

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên Đình Chiến, Đức Khuê, Vĩnh Xương,  Trần Vân, Duy Khánh, Tuấn Anh, Đức Hiếu, Ngọc Anh… Phố trong làng lên sóng VTV1 vào khung giờ 21h từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu ngày 8/11/2021.

>>> Đón xem tin tức hay trên kenhtruyenhinh

Enjoyed this video?
Doãn Quốc Đam
"No Thanks. Please Close This Box!"