Đối thủ của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là ai?

Published on 2021-07-17

Đối thủ trên sân bóng của tuyển Việt Nam world cup 2022 ở bảng B gồm 5 đội bóng từ 5 quốc gia khác nhau. Năng lực và khả năng cạnh tranh của họ như thế nào? kenhtruyenhinh sẽ cùng các bạn giải đáp qua bài viết dưới đây.

Đối thủ của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là ai?

Trong số 5 đối thủ của đội tuyển Việt Nam, Trung Quốc và đội Australia là hai đội “khó ăn” nhất. Mới đây, liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã xác nhận các trận đấu của hai đội này sẽ được tổ chức tại chính sân nhà của họ.

Đối thủ đội tuyển Việt Nam

Theo thông tin của chính phủ Australia và bên phía Trung Quốc đều đưa ra quy định cho những người nhập cảnh vào quốc gia đều phải cách ly 14 ngày để đảm bảo cho sự an toàn trong đại dịch covid-19. 

Trong đó, các đối thủ như Oman, Saudi Arabia và Nhật Bản không gặp khó khăn trong khâu tổ chức bởi họ đã từng có kinh nghiệm trong các giải đấu quốc tế khác như: thế vận hội Olympic Tokyo và vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

đối thủ đội tuyển Việt Nam

Chính phủ Việt Nam cũng đã đưa thông tin cho phép tổ chức các trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân nhà. Điều này sẽ tạo lợi thế nhất định cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo trong trận đấu với các đối thủ mạnh.

đối thủ đội tuyển Việt Nam

Các đội bóng tham gia sẽ phải cách ly không quá 2, đồng thời tuân thủ tất cả những nguyên tắc mà chính phủ đề ra như quy tắc “bong bóng”. Họ phải ở khách sạn và không được gặp người ngoài để đảm bảo an toàn một cách tối ưu nhất. 

đối thủ đội tuyển Việt Nam

Sắp tới, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ tập trung luyện tập vào ngày 23/8 để chuẩn bị thi đấu với Saudi Arabia tại sân khách vào ngày 2/9 và đội Australia tại sân nhà vào 7/9.

CHA

Enjoyed this video?
đối thủ đội tuyển Việt Nam
"No Thanks. Please Close This Box!"