Giám khảo “tuyệt đỉnh Bolero” Ngọc Sơn chia sẻ trên sóng truyền hình việc mua bảo hiểm trinh tiết giá triệu đô

Published on 2021-11-13

Ngọc Sơn từng khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng bởi dám chịu chi với số tiền không tưởng để mua bảo hiểm trinh tiết mà anh hay nói vui đó là “bảo hiểm đời trai”.

Cái tên Ngọc Sơn không còn xa lạ gì đối với khán giả Việt, hay với danh xưng “ông hoàng nhạc sến”. Anh đã có những ca khúc nổi tiếng từ thời điểm thập niên 90 tới nay như “tình cha”, “đêm cuối”, “ngựa ô thương nhớ”,…Đây là một trong những gương mặt thành công nhất trong lĩnh vực hát nhạc bolero. Anh sở hữu những mức cát xê khủng mà đến Hoài Linh còn phải trầm trồ. 

ngọc sơn

Ngọc Sơn sở hữu khối tài sản kếch xù cùng những thú vui chi tiêu không giống ai. Anh từng mua 1000 cây vàng để tự đúc tượng mình đặt trước cửa nhà ở thời điểm năm 2000. Anh chịu chơi theo một phong cách rất dị nên các hành động của anh luôn khiến bao người chú ý. 

Sốc hơn là năm 2013, Ngọc Sơn tiết lộ anh đã mua bảo hiểm trinh tiết, đây là một dạng bảo hiểm rất hiếm ở Việt Nam. Cụ thể, nếu như Ngọc Sơn bị tổn hại về trinh tiết mà không do nguyên nhân chủ quan thì anh sẽ được bảo hiểm bồi thường. Và ông hoàng nhạc sến đã chi tới 1 triệu đô cho dịch vụ này. 

>>> Xem thêm: Trên sóng Kí ức vui vẻ: Hồng Vân tiết lộ chuyện kiêng kị ăn mía của nghệ sĩ khi đi diễn

ngọc sơn

Chia sẻ về bảo hiểm đời trai của mình, Ngọc Sơn từng nói: “Việc tôi mua bảo hiểm trinh tiết trị giá 1 triệu đô là giá vẫn hơi rẻ. Đây là việc mua bảo hiểm để bảo vệ chứ không vì mục đích bán, ai cũng được trời cho sẵn cái trinh tiết khi được sinh ra. Và muốn bảo vệ hay không thì mỗi người đều có quyền. Bản thân tôi muốn bảo vệ nó vì thấy đấy là thứ thiêng liêng. Tôi vẫn còn quan điểm cổ hủ và bảo thủ, chỉ duy nhất hiến dâng cho vợ chính thức của mình vào đêm tân hôn.”

Mặc dù tự nhận mình khó tính và khắt khe trong chuyện tình cảm nhưng anh vẫn khao khát có vợ con như bao người. Anh chia sẻ: “sống để làm gì khi vợ con không có?”. Nhưng cũng không vì thế mà anh để mọi thứ bừa bãi. Anh cho rằng hôn nhân là do duyên số, không cưỡng không cầu được. 

ngọc sơn

Ở tuổi ngũ tuần, Ngọc Sơn vẫn sống đơn chiếc. Nam danh ca vẫn chưa tìm được một nửa như trong mơ của mình để trao tặng thứ thiêng liêng mà bản thân gìn giữ bấy lâu. Anh vẫn sống bình yên với gia đình mình, chăm chỉ làm việc thiện, cống hiến cho âm nhạc. Mong ông hoàng nhạc sến sẽ sớm có được người nâng khăn sửa túi, san sẻ cùng mình các khó khăn trong cuộc sống.

>>> Cập nhật tin tức thú vị trên kenhtruyenhinh

Enjoyed this video?
ngọc sơn
"No Thanks. Please Close This Box!"