Giọng ải giọng ai là gameshow được nhận được lượng xem cực khủng từ khán giả

Published on 2022-01-03

Đó là chương trình thu được lượt xem nhiều nhất với thời lượng xem thực tế cao ngút ngàn, nhận được sự tương tác cực đông đảo, kể cả những phân đoạn nhỏ trong mỗi số của chương trình cũng được lan truyền mạnh mẽ nhất.

Giọng ải giọng ai là gameshow được nhận được lượng xem cực khủng từ khán giả

Dựa theo số liệu thống kê của YouTube, “Giọng ải giọng ai” chính là chương trình gameshow hàng đầu được yêu thích nhất, do Đài Truyền hình TP.HCM phát sóng trên HTV7 và đăng tải trên channel HTV Entertainment . “Giọng ải giọng ai” được dựa trên “I can see your voice” là một chương trình gameshow ca nhạc bắt nguồn từ Hàn Quốc. Chương trình đã trải qua 6 mùa ở Việt Nam và luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả. Một trong những nhân tố chủ chốt tạo nên sự thành công này là nhờ có sự tham gia của đội ngũ dẫn chương trình tiềm năng là Trường Giang, Trấn Thành, Đại Nghĩa (MC) và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác.

Chương trình có luật chơi đơn giản khi hai khách mời sẽ được tham dự cho mỗi tập, các nghệ sĩ sẽ được phân làm hai đội do Trấn Thành và Trường Giang làm trưởng nhóm. Sau khi trải qua 3 vòng thử thách, tất cả sẽ cùng nhận xét và suy đoán để có thể chọn ra được những giọng ca hay, loại đi những giọng hát dở tệ trong số 7 nhân vật bí ẩn của gameshow. Đội chiến thắng chính là bên đoán đúng được đáp án. Nếu như cả hai đội cũng đoán trúng thì phần thưởng sẽ được chia đều làm hai.

>>> Xem thêm: 2 MC đã xinh lại cực giàu của VTV với khối tài sản khổng lồ

Giọng ải giọng ai là gameshow được nhận được lượng xem cực khủng từ khán giả

Sau khi lên sóng một vài năm và nhận được sự thành công đáng nể, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng tại sao chương trình “giọng ải giọng ai” có thể thu hút được nhiều sự yêu thích của khán giả đến vậy. Có thể nói rằng, điều đầu tiên góp phần vào thành công của chương trình chính là sự có mặt của những nhân tố nghệ sĩ nổi tiếng đầy sự duyên dáng và phù hợp với nhịp điệu của gameshow. Có thể kể đến những lần đầu khẩu khi có những tình huống hài hước xảy đến. 

Bên cạnh đó, những giây phút ngẫu hứng của nghệ sĩ đã tạo ra vô số tiếng cười sảng khoái cho khán giả và những giờ phút thoải mái cho người xem.  Ngoài ra, yếu tố kịch tính và gay cấn cũng rất thu hút sự chú ý của cộng đồng những người yêu thích các chương trình thể loại này. Cùng có thể đó là một tình huống gây tiếc nuối vì chọn nhầm, cũng có thể là sửng sốt, vui sướng vì tiếng hát cất lên khiến đáp án của phần thi được mở ra. Dù sao, chương trình vẫn là một món ăn tinh thần đầy bổ ích cho quý vị khán giả bởi những tình tiết hấp dẫn, thú vị mà chương trình mang lại. 

>>> Đón xem các tin tức về kênh truyền hình hay nhất

Enjoyed this video?
Giọng ải giọng ai là gameshow được nhận được lượng xem cực khủng từ khán giả
"No Thanks. Please Close This Box!"