HN1 – truyền hình online – xem hn1 chất lượng cao

Published on 2021-01-04

HN1 – truyền hình online – xem hn1 chất lượng cao ngay từ hôm nay

hn1

Giới thiệu kênh HN1 – Hanoitv truyền hình trực tuyến

Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội (tên cũ: Đài Truyền thanh Hà Nội) là cơ quan truyền thông báo chí trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội. Ngoài hai lĩnh vực chính là phát thanh và truyền hình, Đài đã thành lập Báo điện tử Hà Nội vào ngày 14 tháng 10 năm 2002, nhân dịp kỷ niệm 48 năm thành lập.

Hà Nội 1 là kênh truyền hình trực tuyến tin tức và đời sống xã hội. Kênh truyền tải những thông tin chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của thủ đô với nội dung đa dạng, hấp dẫn và mang tính giải trí cao. Được phát sóng trực tuyến 24 giờ mỗi ngày.

Kênh truyền hình hn1: Kênh Thời sự – Chính trị – Tổng hợp. Kênh được phát sóng vào ngày 1 tháng 1 năm 1979. Từ ngày 21 tháng 6 năm 2016 kênh được phát sóng chuẩn HD. Từ ngày 14 tháng 10 năm 2016, nhân dịp kỷ niệm 62 năm thành lập Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, kênh được tăng thời lượng phát sóng lên 24/24h. Từ ngày 22/3/2020, HanoiTV1 chính thức hạ thời lượng phát sóng từ 05h00 – 24h00, từ 1/5/2020, kênh phát sóng lại bình thường.

Giới thiệu kênh HN1 - Hanoitv truyền hình trực tuyến

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết đã phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình.

Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4,5,6,7,8,9,10,11,12 năm học 2019 – 2020.

Đối với lớp 4,5 gồm các môn Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh;

Đối với lớp 6,7,8,9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh;

Đối với lớp 10,11 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh.

Đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Truyền hình trực tuyến HD Hà Nội 1 trên website và thiết bị di động

VTV Go là phần mềm xem tivi giúp bạn xem trực tiếp kênh truyền hình hà nội 1, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như tận hưởng kho video độc quyền đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thời sự, Kinh tế, Văn hóa, Giải trí, Thể thao, Quốc tế, Phim truyện hoàn toàn miễn phí.

Những tính năng thú vị này cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp VTV GO xứng đáng là một trong những ứng dụng xem tivi tốt nhất trên Android cũng như iOS.

Ứng dụng FPT Play – TV Online sở hữu nội dung phong phú giúp cho người xem thoải mái lựa chọn xem kênh 1 đài truyền hình hà nội. Theo đó, FPT Play cung cấp hơn 100 kênh truyền hình số đặc sắc trong và ngoài nước gồm phim truyện, tin tức, giải trí, bóng đá, nhiều kênh truyền hình nổi tiếng như AXN, HBO, Cinema World, WB, CNN…

Ứng dụng được miễn phí trừ một số gói cước đặc biệt dành cho khách hàng có nhu cầu xem thêm như: VTVCab, xổ số,…

Giao diện của ứng dụng đẹp mắt, dễ sử dụng, cách bài trí hiện đại. Bên cạnh đó, tốc độ video nhanh và ổn định, chất lượng HD mang lại trải nghiệm tốt nhất cho ban.

Ứng dụng tương thích với hầu hết các dòng điện thoại thông minh, bao gồm cả hệ điều hành Android và iOS.

Truyền hình trực tuyến HD Hà Nội 1 trên website và thiết bị di động

Danh sách các kênh truyền hình trên ứng dụng hết sức phong phú, từ các kênh truyền hình trong nước, các kênh địa phương cho đến các kênh truyền hình nước ngoài.

Bạn có thể xem lại các nội dung truyền hình hn1 được phát sóng gần đây một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhược điểm: Yêu cầu người dùng đăng nhập mỗi lần sử dụng gây phiền phức và bạn cần phải mua các gói cước khi muốn xem nhiều chương trình hay. Và bạn được yêu cầu mua các gói cước khi muốn trải nghiệm. Mặc khác, tốc độ của phần mềm đôi khi chậm.

Phù hợp với cả hệ điều hành iOS và Android

Xem hn1 trên các trang web cũng là một sự lựa chọn được xem là tối ưu nhất, cụ thể là những website uy tín có cung cấp dịch vụ xem tivionline trực tuyến.

HN1 – Xem HN1 Truc Tuyen Ổn Định Nhất Thời Đại

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, ngày nay, bạn không chỉ có thể xem phim mà còn có thể xem truyền hình trực tuyến hn1 trên máy tính của mình. Để giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất nếu các bạn muốn trải nghiệm những kênh truyền hình chất lượng cao mà không phải đăng ký lắp đặt, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những dịch vụ xem Tivi Online hn1 hấp dẫn với nhiều ưu việt.

HN1 - Xem HN1 Truc Tuyen Ổn Định Nhất Thời Đại

  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí mà vẫn xem được nhiều kênh hấp dẫn, trong đó có hn1.
  • Sử dụng được trên mọi hệ điều hành
  • Số lượng kênh đa dạng, hình ảnh chất lượng cao.
  • Tính năng lịch phát sóng tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng theo dõi thời gian phát sóng.
  • Phân loại và cập nhật tốt từng bộ Phim, Game Show, cho phép thưởng thức những chương trình đã bỏ lỡ.
  • Không cần đăng nhập, tạo tài khoản mà có thể truy cập là xem trực tiếp được luôn.
  • Chất lượng cực kỳ ổn định, xem tivi online trực tuyến nét căng. Không sợ đường truyền bị gián đoạn, nói không với giật lag.
  • Xem tivi trực tuyến hn1 mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị điện tử có kết nối internet là chương trình yêu thích của bạn không sợ bị bỏ lỡ nữa.
Enjoyed this video?
hn1
"No Thanks. Please Close This Box!"