Hồ Ngọc Hà – Kim Lý khoe 1 loạt ảnh gia đình siêu đáng yêu

Published on 2021-07-13

Nữ ca sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà vừa đăng một loạt ảnh hạnh phúc cùng gia đình là ông xã Kim Lý và hai nhóc tì khiến cư dân mạng xôn xao, chúc mừng.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khoe ảnh gia đình siêu đáng yêu

Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ có đăng tải một loạt khoảnh khắc đáng yêuc ùng gia đình ngày cuối tuần cùng caption “Sang nay bước ra khỏi nhà thấy cổng nhà đpej quá nên chụp tấm ảnh kỷ niệm mới được! Mới thấy chỉ cần được hít thở khí trời, được tự do quý đến như vậy”. Đồng thời nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời động viên đến mọi người trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp hiện nay.

Mặc dù bận rộn nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tận tâm chăm sóc cho gia đình từ bữa ăn đến giấc ngủ . Ông xã KIm Lý cũng bên cạnh và giúp đỡ 3 mẹ con rất nhiều. Khác với nhiều sao nữ khác, gần đây cô dành tthờigian chủ động chia sẻ những hình ảnh gia đình và các con lên mạng xã hội.

 

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khoe ảnh gia đình siêu đáng yêu

Chính vì vậy mà cặp song sinh Leon- Lisa hiện trở thành những nhoc styf nổi tiếng nhất showbiz Việt khi sở hữu trang fanpage 5 triệu người theo dõi. Khán giả không chỉ mê mẫn những hình ảnh xinh xắn- đáng yêu của cặp song sinh và còn ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn của vợ chồng Hồ Ngọc Hà- Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khoe ảnh gia đình siêu đáng yêu

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gặp nhau thông qua hợp tác MV Cả một trời thương nhớ phát hành năm 2017. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và chính thức thông báo kết hôn và năm 2020. Sau đó, họ vui mừng chào đón cặp song sinh đáng yêu Lisa- Lion. Hiện tại, có thể nói Hồ Ngọc Hà chính là một trong những nữ ca sĩ viên mãn nhất Showbiz Việt về chồng và 3 con.

Thu Thảo

Enjoyed this video?
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khoe ảnh gia đình siêu đáng yêu
"No Thanks. Please Close This Box!"