Hoàng Thịnh có thể sẽ không bị bắt chi trả phí chữa trị cho Hùng Dũng

Published on 2021-03-25

Ngoài chi phí mà BHYT thanh toán, Bệnh viện Vạn Hạnh (TP.HCM) sẽ miễn phí toàn bộ các chi phí nằm viện, phẫu thuật, vật lý trị liệu sau ca mổ cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Điều này có thể khiến cho cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh không phải chịu thêm khoản chi phí nào.

Hoàng Thịnh (CLB TP.HCM) trong trận đấu giữa hai đội ở vòng 5 V-League 2021 trên sân Thống Nhất tối 23-3 đã có pha vào bóng cực kỳ thô bạo khiến Hùng Dũng (clb Hà Nội) gãy chân khá nặng . Với pha vào bóng này, Hoàng Thịnh đã phải nhận kỷ luật từ ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) phạt treo giò đến hết năm 2021, kèm theo nộp phạt 40 triệu đồng và chịu mọi chi phí để chữa trị chấn thương cho Hùng Dũng.

Tuy nhiên, quyết định của Bệnh viện Vạn Hạnh khi tài trợ chi phí phẫu thuật và chữa trị cho Hùng Dũng khiến án phạt chịu mọi chi phí chữa trị của VFF với Hoàng Thịnh dường như không cần phải thực thi nữa.

Trao đổi về câu chuyện này, đại diện của CLB Hà Nội cũng đã thừa nhận trước mắt Hoàng Thịnh không phải chi trả khoản tiền gì. “Chúng tôi đang tập trung để chữa trị cho Hùng Dũng nên chưa nghĩ đến việc Hoàng Thịnh có phải chịu trả khoản gì vào thời gian sắp tới hay không. Vì sau khi phẫu thuật, Hùng Dũng còn phải tập vật lý trị liệu để phục hồi nữa”, đại diện CLB Hà Nội chia sẻ.

Được biết, CLB TP.HCM cũng đã tới thăm và tặng Hùng Dũng 100 triệu đồng ngày 24-3 để hỗ trợ cho việc chữa trị chấn thương.

Sáng hôm 25-3, HLV Park Hang Seo lại tiếp tục tới bệnh viện thăm Hùng Dũng trước khi bay trở ra ngoài Hà Nội. Ông Park bày tỏ sự tin tưởng rằng cậu học trò sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn để trở lại mạnh mẽ như anh đã từng làm sau khi phải sớm chia tay Asiad 2018 tại Indonesia bởi chấn thương.

Ngoài ra, phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã đại diện cho VFF để đến thăm và động viên Hùng Dũng. Ông Chóng cho biết VFF sẽ phối hợp cùng CLB Hà Nội để chữa trị chấn thương cho Hùng Dũng một cách tốt nhất.

>>> Đón đọc các tin tức truyền hình trực tuyến mới nhất

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"