Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân lọt top Phim truyền hình ấn tượng của năm 2021

Published on 2021-12-19

Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân là 2 bộ phim nổi tiếng nhận được sự yêu thích của khán giả và đã lọt top Phim truyền hình ấn tượng của năm 2021.

Là giải thưởng thường niên của Đài THVN, VTV Awards ghi nhận những nỗ lực, công sức của các nhân vật và ê kíp sản xuất. Và trong số những sản phẩm điện ảnh năm nay, có 2 bộ phim là Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân lọt top Phim truyền hình ấn tượng.

Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân lọt top Phim truyền hình ấn tượng của năm 2021

Hướng dương ngược nắng kể về câu  chuyện của Minh do diễn viên Lương Thu Trang thủ vai. Cô có những mối quan hệ phức tạp khi hai chị em cô được nhận làm con cùng cha khác mẹ của Tổng giám đốc Tập đoàn Cao Dược. Khi trở thành những người nhà chính thức trong dòng họ Cao, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực khốc liệt giữa những thành viên trong gia đình với những âm mưu đê hèn và đầy rẫy những tham vọng.

Bộ phim nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả và gây ra một cơn sốt trên khắp màn ảnh nhỏ cũng như mạng xã hội và giới báo chí. Không chỉ thu hút được một lượng người xem khổng lồ mà bộ phim còn gửi gắm ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống gia đình. Trong đó 2 cặp đôi Lương Thu Trang và Việt Anh; Hồng Đăng và Hồng Diễm đã được đề cử giải thưởng Nam Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2021.

>>> Xem thêm: Phim âm nhạc ”Tết muôn nhà” – Dự án mới nhất của SCTV cho Tết 2022

Hương vị tình thân

Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân lọt top Phim truyền hình ấn tượng của năm 2021

Hương vị tình thân có thể nói là bộ phim hot nhất nhì trong năm 2021 khi mà đi đâu, khán giả cũng thấy tin tức ra rả về các tình tiết cũng như tính hấp dẫn của chúng. Chỉ lần lướt nhẹ mạng xã hội là sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều trích đoạn trong bộ phim với lượng bình luận và chia sẻ đông đảo. Bộ phim xoay quanh cô gái Phương Nam do diễn viên Phương Oanh đảm nhiệm với hành trình tìm lại gốc gác của mình.

Phương Nam là cô gái trẻ trung, nhiều hoài bão với cá tính mạnh, vốn có một cuộc sống êm đềm với em gái mình thì bất ngờ phát hiện sự thật cô chỉ là con nuôi. Chuyện tình yêu đẹp của cô giữa Nam Long (do Mạnh Trường thủ vai) cũng bị ngăn cản của nhiều người xung quanh. Bộ phim được lên sóng trong một thời gian dài trên kênh VTV1 và nhận được rất nhiều thiện cảm của quý vị khán giả. Cặp đôi nhân vật chính do Phương Oanh và Mạnh Trường rất thu hút người xem khi họ đánh giá hai người thật đẹp đôi cũng như sở hữu khả năng diễn xuất lưu loát, nhiều cảm xúc.

>>> Đón xem các tin tức kênh truyền hình hấp dẫn.

Enjoyed this video?
Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân lọt top Phim truyền hình ấn tượng của năm 2021
"No Thanks. Please Close This Box!"