Hương vị tình thân tập 54: Ông Khang và bà Xuân bất đồng quan điểm?

Published on 2021-07-02

Tập 54 của hương vị tình thân với những hé lộ vô cùng thú vị khi ông Khang mong muốn Nam trở thành con dâu còn bà Xuân thì lại có ý muốn phản đối cặp đôi này. Vậy chuyện tình của cặp Long – Nam sẽ đi đến bến nào đây?

Phim Hương vị tình thân tập 54 sẽ có nhiều tình tiết mới hấp dẫn và khá “đáng yêu”

Hương vị tình thân tập 54 “chứa” sự “đáng yêu”

Hương vị tình thân là bộ phim truyền hình dài tập thu hút khán giả xem vì có nội dung và tình tiết vô cùng hấp dẫn. Phim đúng như tên gọi, nói về chuyện tình của gia đình. Trong phim, nữ chính tên Nam do Phương Oanh thủ vai. Mặc dù ban đầu cô bị “chê” khá nhiều do diễn hơi thô nhưng hiện tại người đẹp đã làm tốt hơn vai diễn của mình và nhận được sự yêu mến từ khán giả. 

2 nhân việt chính trong phim hương vị tình thân “Long – Nam”

Ông Khang và bà Xuân trái ngược quan điểm

Nói về Hương vị tình thân tập 54 thì phim đang đi vào những phần hấp dẫn và có chút “ngọt ngào” khi những cảnh phim đa phần xoay quanh cặp đôi Long và Nam. Bà Xuân – mẹ của Long cho rằng nếu như Long mà yêu Nam thì giống như việc “hy sinh hạnh phúc” của con trai và gọi Nam là “cáo già”. Còn ông Khang lại cho rằng đây là điều tốt, có thể giúp bà Xuân và mẹ chồng là bà Dần giảm đi tranh cãi. Còn con trai cũng có được hạnh phúc mà mình mong muốn. Ông Khang cho rằng đây là một chuyện rất tốt. 

Hương vị tình thân tập 54: Long hôn trượt Nam, ông Khang muốn Nam làm con dâu khiến bà Xuân tức điên - Ảnh 4.
Ông Khang và bà Xuân bất đồng quan điểm trong hương vị tình thân tập 54

Và trong huong vi tinh than tap 54 có hé lộ cảnh Long hôn Nam nhưng lại bị “hụt” vì sự nhí nhảnh, đáng yêu của Nam khi “né” nụ hôn này. Trong tập phim mới này chắc chắn sẽ có nhiều những tình tiết mới vô cùng hay chuẩn bị hé lộ. Đón xem bộ phim lúc 21h00 trên VTV1 cùng kenhtruyenhinh.com nhé!

HP

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"