Hương Vị Tình Thân tập 70 – Bà Sa nghi ngờ thân phận thật sự của Nam

Published on 2021-07-24

Hương Vị Tình Thân tập 70 – Bà Sa nghi ngờ thân phận thật sự của Nam

Tập 69 lên sóng VTV1 tối 23/7. Trong tập này, khán giả tiếp tục phải chứng kiến cảnh Nam bị nhục mạ, chịu nhiều uất ức. Bà Bích thì trách Nam là khác máu tanh lòng, bỏ rơi mình trong khó khăn hoạn nạn. Bà Xuân thì tìm tới tận công ty sỉ nhục Nam là loại con gái không biết xấu hổ, chưa nghỉ việc vì còn muốn ở công ty chèo kéo Long.

 

Hương Vị Tình Thân tập 70

Nhưng bù lại, ít ra người xem cũng đã có được một vài phút giây hả hê ở tập này. Trước tiên là cảnh bà Xuân bị ông Sinh dằn mặt, hốt hoảng đến mức ngã nhào vào bụi cây. Sau đó là cảnh bà Sa nhìn thấy ảnh của ông Sinh chụp cùng Nam.

Sau khi nói chuyện với Nam – Long ở công ty, bà Xuân lại sang nhà thông gia kể chuyện uất ức. Mẹ Long lại tiếp tục vu oan cho Nam tội gọi “đồng bọn” tới để đối phó với mình, mà “đồng bọn” ấy không ai khác chính là ông Sinh. Tiếp đó, bà Xuân bắt đầu tỏ ra nghi ngờ mối quan hệ cũng như thân thế của ông Sinh. Bà còn cho bà Sa xem bức ảnh mình từng chụp khi ông Sinh đến đưa cơm cho Nam.

Sau khi được Bà Xuân cho xem ảnh ông Sinh, bà Sa đã choáng váng đến nỗi xây xẩm mặt mày, phải nói dối với bà Xuân là lên cơn… tiền đình. Sau đó, dù bà Xuân có nói gì thì bà Sa cũng chỉ ậm ừ cho qua vì không còn nghĩ nổi điều gì nữa, dù trước đó mẹ Thy còn đang “bơm đểu” Nam nhiệt tình.

 

Tập 70 Hương Vị Tình Thân, Sau hôm đó bà Sa rất băn khoăn về mối quan hệ của Nam với Ông Sinh nên đã có âm mưu để làm rõ. Lúc này, Bà Sa đang suy nghĩ có nên cho người điều tra tìm hiểu rõ vì sao Ông Sinh lại xuất hiện nhiều lần bên cạnh Nam? Vậy hai người rốt cuộc là quan hệ gì? 

 

Bà Sa lo lắng và liên lạc lại với người tình cũ, để cùng điều tra làm rõ việc Ông Sinh trở về. Bà sa sợ mọi chuyện trước kia bại lộ nên đã ủ mưu tính kế để tiếp tục làm hại đến Ông Sinh và Nam. 

Cứ ngỡ Nam sẽ biết được sự thật bố đẻ là Ông Sinh ở Tập 70 Hương Vị Tình Thân, nhưng số phận nghiệt ngã đã khiến 2 bố con phải lần nữa bị chia cắt. Liệu Bà Sa có âm mưu gì? 

Cùng đón xem Tập 70 Hương Vị Tình Thân để biết rõ hơn!

TH

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"