Kết thúc phần 1 Hương Vị Tình Thân Nam Uất Ức bỏ đi sau tất cả!

Published on 2021-07-25

Kết thúc phần 1 Hương Vị Tình Thân Nam Uất Ức bỏ đi sau tất cả!

Hương vị tình thân tập 69, bà Xuân gặp Nam để trách mắng: “Mẹ con cô chuyện gì cũng dám làm. Trộm cắp, đập phá, đánh người, vậy thì việc vòi vĩnh tiền của con trai tôi cũng là điều dễ hiểu thôi”.

Nghe vậy đột nhiên ông Sinh xuất hiện và quát lớn: “Này bà kia, bà ăn nói cái kiểu gì thế hả?”.

Nam cả Ông Sinh. Tuy nhiên, bà Xuân vẫn tiếp tục: “Coi như tôi bố thí cho cô. Bố thí cho hành động cô đã đỡ nhát dao cho thằng Long nhà tôi. Nhưng tôi cũng đang không hiểu hành động đó là thật hay là có ý đồ gì khác nữa”.

Khi nghe thấy điều bà Xuân nói đã lao tới, chỉ thẳng mặt bà Xuân nói: “Câm mồm. Nó đã hi sinh cho con trai bà. Mà bà sống vô ơn thế à? Bà nói lại câu nữa xem nào?”.

Bà Xuân Xúc phạm Nam bằng những từ ngữ mỉa mai: “Coi như tôi bố thí cho cô, bố thí cho hành động cô đã đỡ nhát dao cho thằng Long nhà tôi. Nhưng tôi cũng đang không hiểu cái hành động đó là thật hay là có ý đồ gì khác”. Không nhịn được hơn, ông Sinh quay phắt lại chỉ thẳng mặt bà Xuân: “Câm mồm. Nó đã hi sinh cho con trai bà, mà lại sống vô ơn thế à. Bà nói lại câu nữa xem nào”. Bà Xuân sợ quá ngã dúi dụi. Nam không để cho bà Xuân bỏ về, cô kéo bà tới nói chuyện thẳng với Long.

 

Kéo bà Xuân lên phòng Long, Nam muốn ba mặt một lời. “Xin lỗi bác, nếu cháu lấy của anh Long 1 nghìn nào ngoài lương thì cháu không bằng con chó”, Nam bức xúc. Thấy Nam ví von như thế, bà Xuân mỉa mai giỏ nhà ai quai nhà nấy, ăn nói không có giáo dục. Nam bảo dù cô là con nhà nghèo nhưng có lòng tự trọng, trước nay chưa sống dựa dẫm vào ai. Thấy Nam bỏ đi, Long định chạy theo nhưng bà Xuân ngăn lại.

Nam khóc trong bao nhiêu Uất ức, nghẹn ngào vì số phận nghiệt ngã. Trong đầu Nam hiện lên suy nghĩ nhớ về Bố Tuấn. “ Con không muốn về nhà, không có bố con không cảm thấy đấy”. 

Trong đầu Nam nảy ra suy nghĩ muốn buông bỏ tất cả để đến 1 nơi mới, bắt đầu lại 1 cuộc sống mới. Chỉ như vậy Nam mới có thể quên Long, quên đi tất cả những sóng gió đã mang đến cho cô đau khổ.

TH

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"