Khám phá “giường chống sex” tại Olympic Tokyo02:53

  • 331,051 views
Published on 2021-07-21

Loại giường dành cho các vận động viên tại Olympic Tokyo 2020 được làm bằng bìa cứng có thể tái chế. Chính thiết kế độc đáo này đã làm rộ lên đồn đại rằng loại giường này nhằm hạn chế vận động viên quan hệ tình dục giữa tình hình dịch Covid-19 đang phức tạp.

Chiếc giường dành cho các VĐV tham dự Olympic Tokyo 2020 được làm từ giấy

Câu chuyện về chiếc “giường chống sex” cho các VĐV tham dự Olympic được bàn tán xôn xao, có lẽ vì cấu tạo lạ lùng của nó, và đã có thông tin rằng chiếc giường làm bằng giấy này được tạo ra để ngăn ngừa các VĐV khắp thế giới có thể…sex ngay tại Olympic.

Chiếc giường được làm bằng bìa các tông có thể chịu được sức nặng 200kg, và theo ban tổ chức Olympic Tokyo 2020 thì mục đích là để có thể tái chế.

Chiếc giường được làm bằng bìa các tông có thể chịu được sức nặng 200kg

Cuối cùng thì việc chiếc giường này được làm để ngăn ngừa sex chỉ là trò đùa của một VĐV bơi lội người Mỹ. Anh này đã “chém gió” cho vui trên mạng xã hội mà không ngờ rằng rất nhiều người đã tin, và tin tức được truyền đi khắp thế giới.

Không cấm sex, nhưng BTC cũng khuyến cáo tất cả các VĐV tham dự Olympic tại Tokyo phải tuân thủ nghiêm ngặt các qui định phòng chống Covid-19, với hình phạt cao nhất cho người vi phạm là tước huy chương và trục xuất về nước.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"