Khó tin nhưng có thật: Bạn sẽ phải rùng mình khi đọc

Published on 2021-04-14

Bé 17 tháng tuổi cắn chết một con rắn lục cực độc, người chết đào mộ sống dậy, máu người vô chủ trong căn nhà chòi,…đều là những câu chuyện bí ẩn khó tin nhưng có thật.

1. Bé 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc

Vào thời điểm tháng 11 năm 2015, cô Jaine Ferreira có ra sân sau nhà mình để ngó đứa con trai bé nhỏ mới 17 tháng tuổi thì sửng sốt khi phát hiện trên người cậu bé đầy máu, và có một con rắn đang giãy giụa trong mồm cậu. Cảnh tượng quá đáng sợ khiến cô lập tức đưa con mình đi viện. Tuy nhiên bác sĩ kiểm tra và không thấy cậu bé bị thương hay dính nọc độc rắn nào. Và phán đoán có lẽ là cậu bé đã cắn chết con rắn trước khi nó kịp làm hại cậu. Điều gây rùng mình hơn, đây là loài rắn lục có nọc độc gây chết người ở Châu Mỹ.

2. Máu người bí ẩn trong căn nhà vui chơi

Một ngày nọ, một nhóm học sinh của trường tiểu học Riverwood, Úc có vui chơi trong giờ nghỉ tại một chiếc nhà chòi và hoảng sợ khi phát hiện tại đây có 1,5 lít máu người. Ngay lập tức công an vào cuộc và tiến hành xét nghiệm DNA về số máu đó nhưng kết quả là không tìm ra chủ nhân là ai.

3. Số điện thoại tử thần

Một công ty về viễn thông ở Bulgaria tên là Mobitel đã phải đưa ra lệnh dừng phát hành số điện thoại 0888 888 888 sau khi có ba chủ nhân sử dụng số này đã từ trần chỉ trong vòng 10 năm. Đầu tiên là cựu tổng giám đốc điều hành của chính công ty là Vladimir Grashnov. Người xấu số thứ 2 là trùm ma túy Konstantin Dimitrov. Và người cuối cùng sử dụng số điện thoại này trước khi bị ngừng cấp là một kẻ buôn lậu ma túy kiêm cả nhà quản lý bất động sản Konstantin Dishliev.

4. Ước mơ thành sự thật

Khi còn niên thiếu, George Boyer có một mong ước kỳ quặc mà không hề giống bất cứ một cậu bé thông thường khác, đó là mơ mình sẽ trở thành một người cụt chân. Và anh ta đã tự biến giấc mơ đó thành hiện thực vào năm 68 tuổi, khi tự lấy súng bắn vào chân mình. Dù bác sĩ nói rằng hoàn toàn có thể cứu được chân nhưng anh nài nỉ bác hãy cắt nó đi để trở thành một người trong ước nguyện suốt quãng đời còn lại. 

5. Người chết sống lại

Năm 1885, một người đàn ông khi kiểm tra hòm thư đã thấy một lá thư do anh trai ruột gửi. Điều bất ngờ là người anh ấy đã qua đời được 13 năm nay và trong bức thư có nhắc đến việc người này đang bị bệnh tâm thần, sẽ sớm tới thăm người em. Đọc xong bức thư, người em vội vàng tới đào mộ của anh trai mình và sửng sốt khi chiếc áo quan hoàn toàn trống rỗng.

>>> Xem thêm: Những tên trùm độc tài thích ăn gì?

6. Sự trùng hợp kỳ lạ

Khi chuyện trong tiểu thuyết trở thành sự thật? Đó là vào năm 1838, Edgar Allan Poe đã cho ra đời cuốn tiểu thuyết “Chuyện kể về Arthur Gordon Pym xứ Nantucket” (tên nguyên bản là The Narrative of Arthur Gordon Pym of Nantucket). Cuốn tiểu thuyết xoay quanh nội dung khi 3 chàng thủy thủ bị mắc kẹt vì đắm tàu, và họ chọn cách sinh tồn là phải ăn thịt bạn mình. Và mọi thứ không chỉ ở trong truyện mà chúng đã thành hiện thực. Người thủy thủ xấu số trùng với tên nhân vật trong tiểu thuyết là Richard Parker.

7. Người đàn ông có 2 khuôn mặt

Một người đàn ông có tên Edward Mordrake ra đời với khuôn mặt thứ hai ở phần đầu sau. Kỳ lạ rằng khuôn mặt ấy tuy không biết nói nhưng có thể khóc cười một cách không liên quan tới khuôn mặt chính. Và khi các bác sĩ từ chối phẫu thuật tách mặt cho người đàn ông này, anh đã tự kết liễu cuộc đời mình khi mới 23 tuổi. 

8. Hộp sọ chiến tranh

Những người dân ở địa phương đã cảnh báo các nhà khảo cổ học của Xô viết không được lấy hộp sọ của Timur vì hành động này sẽ tạo ra chiến tranh. Được biết, đây là một trong những tướng lĩnh xâm lược vĩ đại người Mông Cổ. Các nhà khảo cổ mặc kệ lời can ngăn và vẫn quyết định mang về. Sau đó chỉ một ngày, Đức quốc xã đã chính thức mở chiến dịch Barbarossa và tấn công vào nước Nga. Chỉ trong vài tuần ngắn ngủi, hàng trăm người Nga đã chết.

9. Người phụ nữ bước ra từ tủ chén

Một thời gian dài, người đàn ông Nhật Bản nọ phát hiện trong nhà mình thường xuyên bị hụt mất thức ăn một cách khó hiểu. Và ông quyết định lắp đặt camera trong bếp để tìm ra nguyên nhân thức ăn biến mất. Và ông kinh hoàng khi thấy đêm đến, một người phụ nữ chui ra từ tủ chén đã ăn đồ ăn trong bếp, thậm chí còn tắm rửa. Người phụ nữ ấy đã sống trong nhà một năm trời mà không bị phát hiện.

10. Người đàn ông bí ẩn

Năm 1669, vua Louis XIV đã ra lệnh cho một người phải đeo mặt nạ sắt cả đời, đồng thời nhốt anh ta vào tù mà không cần một cuộc xét xử tội danh nào. Mặc dù danh tính của người đàn ông bí ẩn này cho tới bây giờ vẫn chưa được giải mã nhưng đã có nhiều giả thuyết được rằng đó là người anh em song sinh của vua Louis XIV. Và hành động này có thể để đoạt ngôi cũng như tránh việc bị tranh chấp.

>>> Đón đọc tin tức kenhtruyenhinh hay nhất

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"