Lang băm đòi trả công bấm huyệt bằng tình dục, lấy luôn clip nóng tống tiền bệnh nhân

Published on 2021-03-05

Quảng Ninh vừa đưa thông tin ban đầu vụ án Cưỡng đoạt tài sản, do CQĐT CATP Hạ Long ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với anh Vũ Văn Vĩnh (SN 1988, trú tại xã Quảng La, TP Hạ Long).

Ngày 4.3, Công an Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp tạm giam đối với Vũ Văn Vĩnh (sinh năm 1988, trú tại xã Quảng La, thành phố Hạ Long) về hành vi cưỡng đoạt tài sản bằng cách sử dụng clip nhạy cảm nhằm tống tiền.

Vĩnh làm nghề chữa thuốc nam gia truyền và chữa bệnh bằng phương thức bấm huyệt. Vào tháng 11.2020, Vĩnh nhận chữa bệnh trĩ cho một bệnh nhân là chị Q (trú tại phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long).

Bấm huyệt ‘kèm’... quan hệ tình dục, tống tiền nữ bệnh nhân bằng clip ‘nóng’ ảnh 1

Đối tượng Vũ Văn Vĩnh

Theo điều tra ban đầu, Vĩnh có nghề chữa bệnh bằng thuốc nam gia truyền và bấm huyệt. Tháng 11-2020, “thầy” Vĩnh nhận chữa bệnh trĩ cho chị Q. (trú tại TP Hạ Long). Quá trình khám chữa bệnh, Vĩnh nói với chị Q. mỗi lần bấm huyệt thì phải… quan hệ tình dục với Vĩnh. Chị Q đồng ý!

Trong các lần Vĩnh và chị Q quan hệ tình dục với nhau, Vĩnh nảy sinh ý định tống tiền chị Q nên đã sử dụng điện thoại di động của mình quay video hình ảnh lại.

Đầu tháng 12.2020, Vĩnh gọi điện cho chị Q nói trên mạng xã hội Facebook có đăng video hình ảnh quan hệ tình dục giữa chị Q và Vĩnh, nếu chị Q muốn gỡ video thì phải chuyển cho người này số tiền 10 triệu đồng. Chị Q đồng ý và đưa tiền cho Vĩnh.

Nhiều lần sau đó, Vĩnh sử dụng nhiều số điện thoại khác liên lạc với chị Q với cùng nội dung nếu muốn xóa clip nhạy cảm thì phải đưa tiền cho mình.

Tổng số tiền mà Vĩnh chiếm đoạt của chị Q là 50 triệu đồng.

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"