Long chuẩn bị cưới – Nam và Long vô tình gặp lại. Hương vị Tình Thân Phần 2

Published on 2021-07-25

Kết thuc P1 Hương Vị Tình Thân, nhân vật Nam đã đi một nơi xa và bắt đầu một cuộc sống mới. Tự chứng minh khả năng của mình trong công việc, ngoại hình cũng thay đổi nữ tính và Xinh hơn rất nhiều. 

 

Điều khán giả cũng dám chắc, là tình cảm của Nam dành cho Long vẫn không hề thay đổi. Định mệnh đã cho Nam và Long chạm mặt gặp lại nhau. Tuy nhiên, lúc này Long đã chuẩn bị đính hôn. Đáng buồn hơn cả là Long đa tình cũng có vẻ say đắm với Vợ sắp cưới. Xuất hiện cảnh Long âu yếm, tình tứ với Vợ tương lai khiến khán giả thất vọng vì nghĩ Long sẽ Nhất kiếm chung tình với Nam.

Chuyện tình Long và Nam sẽ ra sao? Nhân vật Nam tội nghiệp liệu có được hạnh phúc như khán giả mong muốn? Với tính cách và sự kiêu hãnh của Nam, dù Long có muốn quay lại thì Nam có chấp nhận xen vào mối quan hệ tay ba không?

Phần 2 Hương Vị Tình Thân, Nam lại làm việc cùng Long. Sẽ thường xuyên gặp gỡ khiến cô rất khó xử? Trong một đoạn video trích dẫn, Long bắt gặp cảnh Nam bị đánh ghen. Long không thể vào can vì có Vợ tương lai cản lại. Tình cảnh chớ trêu, khiến cư dân mạng càng buồn và cho rằng Long không ga lăng, Long nhu nhược thế sao có thể xứng với Nam nữa?

Khán giả lại mong Phi có thể khiến Nam động lòng để thành đôi. Xét cho cùng, Phi đẹp trai, nhà giầu, không có trở ngại rất hợp với Nam. 

Không biết liệu đạo diễn có chiều lòng người mà cho Nam và Phi thành một đôi không? Hay Nam và Long vẫn sẽ Happpyding như dự đoán!  Mong sao có một cái kết viên mãn!

T.H

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"