Man Utd chưa bán áo Ronaldo vì nhà máy ở Việt Nam bị đóng cửa

Published on 2021-09-05

Nhà cung cấp áo đấu cho CLB Man Utd là Adidas đang phải đóng cửa vì nhà máy ở Việt Nam đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19. Dự kiến trong 4 tháng tới sẽ trả áo cho cổ động viên.

Man Utd thiếu áo Ronaldo để bán cho CĐV

Tờ Independent đã đưa tin, Man Utd trong vài tháng gần đây đã thiếu áo đấu nên không thể bán cho người hâm mộ. Do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên Adidas buộc phải đóng cửa nhà máy tại Việt Nam. Đây là xưởng cung cấp đến 28% sản lượng đồ thể thao cho gã khổng lồ này.

Man Utd thiếu áo Ronaldo để bán cho CĐV

Tình trạng trở nên cấp biến hơn khi Ronaldo trở lại sân Old Trafford khiến cho nhu cầu mua áo của CĐV nhiều hơn. Theo trang web chính của thức của MV, người hâm mộ đặt mua áo Ronaldo chỉ có thể lấy áo vào tháng 11 tới.

Man Utd thiếu áo Ronaldo để bán cho CĐV

“Chúng tôi đang hợp tác với Man Utd để cố gắng đáp ứng nhu cầu đặc biệt cao đối với các thiết kế mới. Tuy nhiên, với một số sản phẩm nhất định, việc đảm bảo hàng sẵn có là rất thấp”, đại diện của Adidas cho biết.

Ronaldo vẫn mang áo số 7 khi thi đấu cho Man Utd

Lần quay về chơi cho Man Utd, Ronaldo vẫn sẽ tiếp tục mang áo số 7 thân thuộc. Đây là số áo vốn là của Edinson Cavani, nhưng tiền đạo này đã đồng ý chuyển nhượng lại cho Ronaldo và mặc áo số 21 là số áo anh mang ở đội tuyển quốc gia.

Man Utd thiếu áo Ronaldo để bán cho CĐV

Ở vòng loại 4 của mùa giải Ngoại hạng Anh, Ronaldo có thể sẽ được ra mắt người hâm mộ trong trận gặp Newcastle vào ngày 11/9. Tờ Times đưa tin, đã có người bán giá vé của trận này đến 2.500 bảng trước khi bị nhà cung cấp dịch vụ phát hiện.

Man Utd thiếu áo Ronaldo để bán cho CĐV

Man Utd đã có thông tin khuyến cáo người hâm mộ không nên mua vé chợ đen nhằm tránh rắc rối. Phát ngôn viên của CLB cho biết: “Những tấm vé này thường không hợp lệ, khiến CĐV hụt hẫng, thất vọng và không thể vào sân”.

Man Utd thiếu áo Ronaldo để bán cho CĐV

Sau 12 năm chơi cho CLB Real Madrid và Juventus, Ronaldo quay trở lại với Man Utd. Theo nhận định của các chuyên gia, ở lần trở lại này của anh thì cơ hội mà Man Utd có thể vô địch Ngoại hạng Anh tăng từ 7-12%.

YNT

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"