MC Diễm Quỳnh được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc VFC 

Published on 2021-09-24

MC Diễm Quỳnh không phải là cái tên xa lạ đối với nhiều người đặc biệt là những ai thường xuyên theo dõi các kênh truyền hình. Có thể nói nữ MC có đời tư khá kín tiếng thế nhưng gia thế và thực lực luôn khiến khán giả phải ngạc nhiên. Mới nhất đây là thông tin MC Diễm Quỳnh được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc VFC thay thế cho đạo diễn Đỗ Thanh Hải. 

Việc này càng khiến cho nhiều người tò mò về gia thế cũng như trình độ của nữ MC. Trước đó Diễm Quỳnh có giữ chức trưởng Ban Thanh thiếu niên (VTV6). Diễm Quỳnh quen mặt với khán giả qua các chương trình như : “ Trò chơi âm nhạc” “Tạp chí MTV”. Thế nhưng dần dần nữ MC không còn xuất hiện trên sóng truyền hình nữa mà lui về phía sau giữ chức quản lý.

mc-diem-quynh-1

Ít ai biết nhà báo Diễm Quỳnh đã gắn bó 20 năm với VTV và trải qua biết bao nhiêu chương trình với đài truyền hình Việt Nam. Điểm đặc biệt của nữ MC đó là lối nói chuyện linh hoạt, thân thiện. duyên dáng giúp tăng thêm sức hút cho các chương trình truyền hình trực tiếp. Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay cô đã phải trải qua và đánh đổi nhiều cơ hội cũng như đã đi sai đường nhiều lần. 

MC Diễm Quỳnh sinh ra trong một gia đình có nền tảng vững chắc đó là có bộ làm trong Bộ Ngoại giao. Cô chia sẻ bố là người góp công không nhỏ trong sự thành công tính đến hiện tại của mình. Có cơ hội học tập và tiếp xúc với giáo dục nước ngoài nên Diễm Quỳnh có tư duy đổi mới cũng như cách làm việc thông minh đặc biệt là đứng ở vai trò nhà lãnh đạo. 

Tuy nổi tiếng tài năng là thế nhưng đời tư của cô nàng vô cùng kín đáo, ít ai có thể biết được cuộc sống cô ra sao. Tuy luôn bận rộn với công việc nhưng MC Diễm Quỳnh vẫn luôn ý thức vun vén và chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Chồng và con gái luôn tự hào về mẹ của mình – người phụ nữ tài giỏi và quyết đoán. Chính vì thế nên hiện tại cô đang khá viên mãn và thành công trong cả sự nghiệp và gia đình. 

Hiện tại chức  Giám đốc VFC chuyển từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải sang cho MC Diễm Quỳnh quản lý và phát triển. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải là đạo diễn nổi tiếng thành công trong công việc của đài VFC cũng như thành công qua các bộ phim như : Xin hãy tin em, Phía trước là bầu trời. Đây không phải là điều quá ngạc nhiên và bất ngờ bởi với thực lực và tài năng của cô thì không khiến cho nhiều người mong chờ và thấy xứng đáng. 

Enjoyed this video?
mc-diem-quynh
"No Thanks. Please Close This Box!"