MC Long Vũ “chiếc nón kì diệu” coi vợ mình là báu vật

Published on 2021-11-07

MC Long Vũ từng chia sẻ rằng người vợ Thu Lan là người hợp với anh nhất. Đó vừa là người bạn đời vừa là hậu phương vững chắc của anh. 

Long Vũ là một trong những MC ghi lại được nhiều dấu ấn cho khán giả và nhận được vô số tình cảm yêu mến từ các fan hâm mộ. Có thể kể tới những chương trình tiêu biểu như “chiếc nón kì diệu” hay các màn bình luận bóng đá sắc nét nhưng vẫn dí dỏm. Vậy nhưng ít ai biết, đằng sau sự thành công của anh đều có dấu chân của người vợ Thu Lan. 

Vợ và 2 con là báu vật với MC Long Vũ

MC Long Vũ

MC Long Vũ tuy là người của công chúng nhưng lại ngại xuất hiện trên báo chí, đặc biệt là anh luôn kín tiếng về vấn đề đời tư, tình cảm, hôn nhân. Vợ anh là Thu Lan, nữ BTV của chương trình “làm đẹp” thuộc đài truyền hình Việt Nam. 2 anh chị kết hôn với nhau vào năm 1999 và đã có với nhau hai mặt con. Với Long Vũ, đây là kho báu quý giá nhất mà vợ dành tặng cho anh. Anh cho biết khi gặp Lan, anh thấy mình và cô ấy quá hợp nhau và quyết định sẽ dừng cuộc chơi bên người phụ nữ này, mặc dù trước đó anh nghĩ rằng khó có ai trói buộc nổi anh.

Anh rất tự hào về gia đình của mình, và luôn thầm cảm ơn người vợ Thu Lan đã làm hậu phương cho mình từ đời sống tới công việc. MC Long Vũ vốn thuộc trường phái chung thủy nên với anh, gia đình là quan trọng nhất. Do đó anh luôn bỏ ngoài tai những lời ve vãn của phái đẹp khác vì vợ con mới là báu vật của Long Vũ. 

Anh cho biết khi lấy vợ cùng ngành, anh có được sự thuận lợi là ngày nào cũng được đi đi về về cùng nhau, lại biết cảm thông với nhau nữa. Long Vũ nghe người ngoài nói rằng lấy người cùng cơ quan sẽ chán, nhưng anh không nhận thấy điều đó. Còn khó khăn ở đây là vì cả hai quá hiểu nhau nên Long Vũ ít khi có cơ hội đi chơi riêng, trừ khi nói dối. 

>>> Xem thêm: Nữ MC VTV từng bị lừa tình, tiền lên tới vài chục tỷ

Vợ Thu Lan vừa “Đảm việc nước, giỏi việc nhà”

MC Long Vũ

Ít người biết Long Vũ và Thu Lan là một cặp vợ chồng. Có lẽ vì cả hai đều ít chia sẻ với truyền thông về người bạn đời của mình. Tuy nhiên, Long Vũ cho rằng chính vợ mình là người đứng sau sự thành công của anh. Thu Lan thấu hiểu được những khó khăn mà chồng mình sẽ gặp phải trong công việc, từ đó biết chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chị là người giỏi về chuyên môn nghề nghiệp cũng như khéo léo khi chăm lo cho gia đình. Chính vì vậy, Long Vũ luôn tự hào khi có một người vợ như vậy. 

Mỗi lần Long Vũ nhận được những lời khen về ngoại hình đều là những lúc Thu Lan thấy hãnh diện. Làm người âm thầm hậu thuẫn cho chồng, BTV Thu Lan rất hạnh phúc. Luôn tự hào về nhau và cùng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống chính là mấu chốt khiến gia đình vợ chồng Long Vũ êm đềm. Thu Lan từng cho biết, nhiều người nghĩ chồng cô có xuất thân danh giá nên mới có được vị trí như ngày nay. Tuy nhiên, là người vợ nên cô hiểu Long Vũ đã phải qua nhiều nghề để tự lập được, và điều đó khiến Lan tự hào về chồng. 

>>> Đón xem tin tức hay trên kenhtruyenhinh

Enjoyed this video?
MC Long Vũ
"No Thanks. Please Close This Box!"