MC Tuấn Tú từng rất hụt hẫng khi ‘Hãy chọn giá đúng’ ngừng phát sóng vĩnh viễn

Published on 2022-01-31

Ngày mà chương trình “hãy chọn giá đúng” bị dừng lên sóng vĩnh viễn, MC Tuấn Tú đã cho biết anh cảm thấy rất sốc. Thực sự, anh mới chỉ gắn bó với chương trình này một thời gian ngắn nhưng vẫn rất hụt hẫng khi phải chia tay với một gameshow đã từng là một dấu ấn đẹp và có tuổi đời lâu năm trên sóng VTV. Được biết, chương trình Hãy chọn giá đúng đã chính thức chia tay với quý vị khán giả sau khi phát sóng số cuối cùng vào ngày 26/12/2020.

MC Tuấn Tú từng rất hụt hẫng khi 'Hãy chọn giá đúng' ngừng phát sóng vĩnh viễn

Lần đầu tiên mà chương trình ra mắt khán giả là vào năm 2004 trên kênh VTV3 và đã trở thành một phần ký ức của biết bao người khi kéo dài suốt 17 năm. Đồng hành với khán giả Việt Nam một thời gian dài và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người xem, mặc dù chương trình được mua bản quyền từ nước ngoài. Trong thời gian phát sóng, “hãy chọn giá đúng” đã có rất nhiều MC dẫn dắt chương trình như: Lại Văn Sâm, Trần Ngọc, Lưu Minh Vũ, Hồng Phúc và MC cuối cùng là Tuấn Tú trong vai Văn Két, đồng dẫn dắt cùng MC Hoàng Linh trong vai Thị Sắt để mang đến những giây phút thú vị cho chương trình.

>>> Xem thêm: Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 tung trailer cực hot

MC Tuấn Tú từng rất hụt hẫng khi 'Hãy chọn giá đúng' ngừng phát sóng vĩnh viễn

Đã nhiều lần chương trình có sự thay đổi format cũng như dịch chuyển cả khung giờ phát sóng suốt quãng thời gian đồng hành trên VTV3. Khi chia sẻ với báo giới, MC Tuấn Tú không thể che giấu được cảm xúc hụt hẫng khi phải nói lời chia tay với món ăn tinh thần mà anh thấy rất thú vị khi gắn bó suốt một năm qua. Nam diễn viên Về nhà đi con cho biết đài truyền hình Việt Nam đã đưa ra quyết định ngừng chương trình để nhường sóng cho nhiều dự án hấp dẫn và sáng tạo khác nhằm thu hút khán giả. Cụ thể, bắt đầu từ thứ 7 của tuần đầu của năm 2021, chương trình Trạng nguyên nhí đã thay thế cho khung giờ lên sóng của Hãy chọn giá đúng.

Tuấn Tú còn thể hiện sự tiếc nuối của mình qua lời ví von rằng các cụ năm xưa có câu ‘Tuổi 17 bẻ gẫy sừng trâu’, nhưng chương trình đến tuổi 17 thì lại dừng phát sóng. Vậy nhưng, dừng không có nghĩa là biến mất. Vậy nên, nếu như có cơ hội thích hợp, Hãy chọn giá đúng rất mong muốn có ngày được lên sóng trở lại, quay về với khán giả thân yêu, tạo điều kiện cho những khán giả thuộc tầng lớp bình dân nhất vẫn có thể tham gia.

>>> Cùng cập nhật thêm các tin tức hấp dẫn nhất về kênh truyền hình

Enjoyed this video?
MC Tuấn Tú từng rất hụt hẫng khi 'Hãy chọn giá đúng' ngừng phát sóng vĩnh viễn
"No Thanks. Please Close This Box!"