Mẹ ruột hé lộ kế hoạch giải nghệ của Cristiano Ronaldo

Published on 2021-09-23

Mẹ của cầu thủ Cristiano Ronaldo – bà Dolores Aveiro đã tiết lộ kế hoạch giải nghệ sắp tới của con trai mình.

Mẹ ruột hé lộ kế hoạch giải nghệ của Cristiano Ronaldo

Dù đã bước sang tuổi 36 nhưng tiền đạo Cristiano Ronaldo vẫn đang phải thi đấu hết mình vì người hâm mộ trước các giải đấu đầy khắc nghiệt. Và theo mẹ của chân sút người Bồ này cho biết, cho đến khi anh chạm mốc 40 tuổi thì sẽ không dừng lại việc từ bỏ đam mê với bóng đá.

Cristiano Ronaldo

“ Tôi đã hỏi rằng, khi nghỉ thi đấu con có muốn trở thành huấn luyện viên hay không. Cristiano trả lời rằng nó vẫn muốn tận hưởng cuộc sống và thằng bé sẽ tiếp tục thi đấu cho đến hết năm 40 tuổi”, mẹ của Cristiano Ronaldo cho biết.

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo vẫn giữ được thể trạng rất tốt so với nhiều ngôi sao cùng trang lứa, nhờ chế độ dinh dưỡng và tập luyện cực kỳ khắt khe.

Cristiano Ronaldo

Đây cũng là lý do giúp anh có thể hoà nhập nhanh chóng khi khoác áo Man Utd, nơi sẽ tham gia các giải đấu đòi hỏi rất nhiều sức mạnh và cả thể lực.

Ronaldo muốn chơi bóng thêm 4 năm nữa

“Nếu cậu ấy vẫn thi đấu khi đã ở tuổi 40 tôi sẽ không ngạc nhiên. Bởi, chìa khoá quan trọng chính là cách cậu ấy chăm sóc bản thân. Để trở thành một cầu thủ như hiện tại, cậu ấy dành tất cả năng lượng và nỗ lực mà mình có”, HLV Solskjaer của MU chia sẻ.

Cristiano Ronaldo

Sau 12 năm chơi cho Real Madrid và Juventus, Ronaldo đã quay trở lại thi đấu cho Man Utd. Với 4 bàn thắng sau 3 lần ra sân, chân sút 36 tuổi nhanh chóng thể hiện được giá trị của mình.

Cristiano Ronaldo

Tuy nhiên, trong sự nghiệp của CR7 rất có thể Old Trafford chưa phải là bến đỗ cuối cùng khi hợp đồng giữa đôi bên chỉ có thời hạn 2 năm.

Vị trí của Ronaldo trên đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha là không thể thay thế được. Do đó, có nhiều khả năng về việc anh sẽ được tham gia vào hai giải đấu lớn nữa trong màu áo của Selecao châu Âu, trước khi chính thức giải nghệ.

YNT

 

Enjoyed this video?
Cristiano Ronaldo
"No Thanks. Please Close This Box!"