Mỹ nhân Cbiz làm gì trong mùa dịch để trở nên “quyến rũ” hơn?

Published on 2021-07-31

Trong mùa dịch Cô vít kéo dài, mỹ nhân Cbiz đã không ngừng tập luyện để cải thiện vóc dáng. Hãy cùng kenhtruyenhinh đọc ngay bài viết này nếu bạn cần động lực để giảm cân trong mùa dịch này nhé!

Triệu Lệ Dĩnh

Mỹ nhân Cbiz

Cái tên đầu tiên trong danh sách “con ong chăm chỉ” mùa dịch chính là Dĩnh tỷ. Cô nàng từng khoe rất nhiều tấm ảnh tự tập luyện tại nhà để cho người hâm mộ có thể thấy rõ quá trình lấy lại vóc dáng của mình.

Mỹ nhân Cbiz

Sau khi sinh đứa con đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng không khỏi “ngỡ ngàng” bởi body săn chắc cùng những đường cơ bụng số 11 siêu chuẩn.

Mỹ nhân Cbiz

Dương Mịch

Mỹ nhân Cbiz

Mặc dù đã ngoài 30 nhưng mỹ nhân Cbiz Dương Mịch luôn khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú vì sự trẻ hóa vô cùng xinh đẹp của mình.

Mỹ nhân Cbiz

Để có một body chuẩn xịn, tự tin khoe sắc và bước đi trên thảm đỏ, trong quãng thời gian nghỉ dịch vì Covid – 19, mỹ nhân Cbiz đã cố gắng tập luyện để giữ dáng một cách triệt để nhất.

Mỹ nhân Cbiz

Mới đây, cô nàng đã khoe trào lưu vòng eo manga trên mạng xã hội, chứng minh cho cộng đồng mạng thấy sắc đẹp không tuổi của mình.

Lâm Tâm Như

Mỹ nhân Cbiz

Mỹ nhân Cbiz Lâm Tâm Như là cái tên hot nhất trong số những nghệ sĩ thời trước. Mặc dù đã sang tuổi tứ tuần nhưng cô vẫn giữ được sự trẻ trung, đặc biệt là nhan sắc của mỹ nhân Cbiz này không hề đi xuống mà lại đi lên theo độ tuổi.

Mỹ nhân Cbiz

Trong thời kỳ giãn cách và dịch bệnh càng ngày càng phức tạp, Lâm Tâm Như đã nỗ lực hết mình để tập luyện, giữ vóc dáng mảnh mai như thời còn trẻ của mình.

CHA

Enjoyed this video?
Mỹ nhân Cbiz
"No Thanks. Please Close This Box!"