Mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ: Người đổi đời, người thành thảm họa bị rơi vào quên lãng

Published on 2021-08-15

Công nghệ “dao kéo” ngày càng phát triển, mỹ nhân Việt không ngừng đua nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ, làm mới lại khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, không phải ai “dao kéo” xong cũng trở nên xinh đẹp hơn. Hãy cùng kenhtruyenhinh điểm danh những gương mặt hot nhất trong “làng phẫu thuật thẩm mỹ” nhé!

Nhã Phương

Mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ

Dù chưa bao giờ thừa nhận về việc đụng chạm tới “dao kéo”, nhưng nỹ nhân Việt Nhã Phương cũng không thể qua được mắt của cộng đồng mạng. Người hâm mộ đã tinh ý soi ra chiếc mũi “cao chót vót” của cô nàng này nhờ những tấm ảnh chụp góc nghiêng thần thánh được chia sẻ trên trang cá nhân.

Mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ

Mặc dù đã sở hữu nhan sắc dịu dàng, duyên dáng và ấn tượng nhưng Nhã Phương vẫn sử dụng đến thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn. Đây là một trong số những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất của mỹ nhân Việt hiện nay.

NSND Lan Hương – “Em bé Hà Nội”

Mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ

Không chỉ có giới trẻ mới là người đam mê “dao kéo” mà ngay cả những NSND hoạt động lâu năm trong showbiz cũng sử dụng thẩm mỹ để nâng cao nhan sắc của mình. Một trong những mỹ nhân Việt lạm dụng phẫu thuật gây “phản tác dụng” tới khuôn mặt của mình là NSND Lan Hương.

Mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ

Những người hâm mộ yêu mến Lan Hương không khỏi xót xa trước nhan sắc thời hoàng kim nay còn đâu của NSND này. Do tác dụng phụ của phẫu thuật thẩm mỹ, giờ đây mỹ nhân Việt Lan Hương phải mang trên mình gương mặt cứng đơ, không cảm xúc và không còn tự nhiên như trước.

Khánh Linh – Mỹ nhân Việt The Face

Mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ

Cô nàng được ví như “bản sao của Tâm Tít” đã thừa nhận bản thân có sử dụng đến “dao kéo” ở phần mũi để giúp gương mặt trông thanh thoát hơn. Được biết, bố cô chính là người thực hiện ca phẫu thuật vô cùng thành công này cho con gái.

Mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ

Nhờ có sự can thiệp của dao kéo, Khánh Linh của hiện tại vô cùng xinh đẹp, thu hút hàng triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân Instagram và Facebook của mình.

CHA

Enjoyed this video?
Mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ
"No Thanks. Please Close This Box!"