Nghệ sĩ miền Bắc hé lộ về chương trình Táo quân 2022

Published on 2021-12-07

Những gương mặt quen thuộc của chương trình táo quân hàng năm như nghệ sĩ Xuân Bắc, Chí Trung đã có một số bật mí về chương trình Táo quân 2022

Cụ thể, nghệ sĩ Chí Trung đã đăng tải dòng trạng thái “Tết năm nay có táo quân hay không?” trên trang cá nhân. “Táo giao thông” cho biết anh đã gắn bó với chương trình này từ những mùa đầu tiên. Và như bao khán giả khác, Táo quân là một món ăn tinh thần vô cùng quen thuộc và sẽ thật hụt hẫng nếu như thiếu vắng chúng vào dịp Tết nguyên đán. 

Nghệ sĩ miền Bắc hé lộ về chương trình Táo quân 2022

Đối với những người nghệ sĩ trực tiếp tham gia chương trình như anh thì đây còn là những kỷ niệm đẹp và là dấu ấn đáng nhớ, đáng tự hào trong sự nghiệp của một người làm nghệ thuật. Anh cũng chia sẻ rằng một năm qua, người dân cả nước đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh dâng cao. Mặc dù đỉnh dịch đã đi qua nhưng bản thân những nghệ sĩ như anh không thể chủ quan. Điều mà Chí Trung mong nhất là dịch bệnh trôi qua để người dân và những người làm nghệ thuật như anh được quay lại với những ngày bình yên.

>>> Hoài niệm về Làn sóng xanh – bệ đỡ cho nền âm nhạc Việt

Và như hàng năm, Chí Trung cùng các anh em nghệ sĩ sẽ trở lại với một mùa Táo quân mới của năm Nhâm Dần. Lời chia sẻ của anh nhận được nhiều phản hồi tích cực, có thể kể tới như tài khoản Ngô Lê cho rằng anh vẫn thích Táo quân như mọi năm, không cần thay đổi mà cứ giữ nguyên cái cũ. Nhiều năm trở lại đây, anh thấy nhiều người chê Táo quân nhạt nhưng một phần bởi chương trình đã bị cắt bớt khi lên sóng, và cũng vì nhiều người chưa hiểu được sự thâm thúy trong Táo quân. Anh cho biết bản thân theo dõi Táo quân từ những mùa đầu, tuy hiện giờ không nhớ gì nhiều nhưng đó là kỷ niệm đẹp mà đến Tết lại phải nhắc và háo hức chờ đón. Khi đó, không cần ra đường đi chơi, chỉ cần gia đình quây quần xem Táo quân và đón năm mới trong sự sum họp. 

Nghệ sĩ miền Bắc hé lộ về chương trình Táo quân 2022

Cũng trên trang cá nhân NSƯT Xuân Bắc đăng bức ảnh chụp cùng Vân Dung cùng lời tựa ẩn ý về chương trình Táo quân năm nay. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận với trạng thái vui mừng vì năm nay vẫn còn không khí Tết. Một số người còn cho rằng, đã có kịch bản và lịch tập diễn của Táo quân 2022. Nghệ sĩ Vân Dung cùng thời điểm đó cũng đã đăng tải hình ảnh chương trình Táo quân dù chưa lên tiếng chính thức xác nhận. Chị đăng lên 4 câu thơ: “Năm nay đào lại nở – Hy vọng có Táo quân – Cùng cười vui thích thú – Rạng rỡ thêm muôn phần”.

>>> Cập nhật thêm các chương trình trên kênh truyền hình hay nhất

Enjoyed this video?
Nghệ sĩ miền Bắc hé lộ về chương trình Táo quân 2022
"No Thanks. Please Close This Box!"