Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai giai đoạn 3, tình trạng vô cùng nguy hiểm 

Published on 2021-09-09

Những thông tin về Ngô Diệc Phàm luôn là tin tức nóng hổi khiến nhiều người quan tâm. Scandal bủa vây, nối đuôi nhau khiến khán giả không kịp theo dõi. Đầu tiên là bị tố cáo tội cưỡng dâm trẻ vị thành niên, lừa gạt nhiều cô gái trẻ lên giường mà không dùng biện pháp an toàn. Tiếp đến là hàng loạt tin sử dụng ma túy, tham gia nhiều phi vụ phạm pháp và đang bị giam trong tù. 

Mới nhất là thông tin Ngô Diệc Phàm bị nghi là được đưa đến bệnh viện chữa bệnh tình dục, cụ thể là bị giang mai giai đoạn 3. Có thể ai cũng biết vì quan hệ với quá nhiều người cũng như không sử dụng biện pháp phòng tránh nên việc nhiễm bệnh là điều hiển nhiên. Và tin này được đưa ra khiến cho nhiều người lo lắng cho các cô gái là nạn nhân của chàng ca sĩ này. 

Sự việc được diễn ra vào tối hôm qua khi nhiều người bắt gặp một người được cảnh sát áp giải, chân đeo xích đến bệnh viện da liễu để khám. So chiều cao và dáng người thì cư dân mạng chắc chắn đó là Ngô Diệc Phàm đến 90%. Theo như phân tích thì Ngô Diệc Phàm được đưa đến khám ở bệnh viện da liễu bởi bác sĩ Luân Văn Huy. Vị bác sĩ này được biết đến là người chuyên trị các vấn đề da liễu và bệnh lây truyền qua đường tình dịch như giang mai, lậu, sùi mào gà. 

ngo-diec-pham1

Quay ngược lại thời điểm của Đô Mỹ Trúc khi mới đưa ra thông tin tố cáo nam ca sĩ lăng nhăng và đồi bại khi quan hệ tình dục với nhiều trẻ vị thành niên. Cô nàng còn chia sẻ Ngô Diệc Phàm mắc bệnh tình dục và bị nổi nốt đỏ đầy người. Cũng có những hình ảnh được đăng tải và có thể thấy rõ được nam ca sĩ đang bị bệnh. 

Điều đáng nói hơn cả đó là thông tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng bị lực lượng công an bắt giữ vì bao che cho con trai làm việc xấu. Mẹ nam ca sĩ trước đó đã có ý định kiện Đô Mỹ Trúc muốn cô vào tù thế nhưng mọi việc lại diễn ra không như mong đợi, người bị dồn vào chân tường lại chính là con trai Ngô Diệc Phàm của mình. 

Mẹ của Ngô Diệc Phàm được đã vô cùng lo lắng khi con trai bị bắt và còn liên hệ với chồng cũ để có thể tìm cách cứu con. Tâm trạng của mẹ Ngô Diệc Phàm vô cùng nặng nề và đau khổ. Đã lâu cư dân mạng không thấy mẹ nam ca sĩ xuất hiện kể từ ngày con trai bị bắt giữ vì tội danh hiếp dâm. 

Hiện tại nhiều thông tin chưa được xác nhận từ phía cơ quan cảnh sát, tất cả đều là suy đoán và hình ảnh thấy trực tiếp của cư dân mạng. 

Enjoyed this video?
ngo-diec-pham
"No Thanks. Please Close This Box!"