Những Ca “khó đỡ” trong chương trình Ghép Đôi Thần Tốc!50:41

  • 0
Published on 2021-07-26

Chương trình Ghép đôi thần tốc được trình chiếu trên kênh HTV7. Từ năm 2013 đến năm 2015, chương trình phát sóng vào lúc 15 giờ 20 phút Chủ nhật hàng tuần. Kể từ ngày 13 tháng 9 năm 2015 (tức là từ tập 97), chương trình được phát sóng thêm một tập vào lúc 22 giờ 45 phút mỗi ngày thứ Hai.

Sau nhiều tập phát sóng, với ý nghĩa ghép đôi cho những cặp đang có nhu cầu tìm nửa còn lại phù hợp với mình. Bên cạnh những cặp được ghép đôi thành công hay những cặp đôi gây xúc động.. Còn có một số tập đặc biệt “ Dở khóc dở cười” mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Cô nàng với 12 Mối tình. Khẳng định trâm ngôn trong tình yêu “Bạn Nam phải chiều em chứ”.

Chắc hẳn những câu nói như: “ Em biết nấu ăn – Nhưng em sẽ không nấu ăn cho bạn trai đâu – Bạn Nam phai chiều em chứ” hay câu “ Em giận rồi, anh chuyển khoản cho em đi” không còn xa lạ với khán giả khi xem chương trình Ghép đôi thần tốc có cô gái Đoan Minh 26 tuổi. Với những phát ngôn quá thẳng thắn cô nàng đã khiến cư dân mạng bật ngửa như: Cô từng trải qua 12 mối tình cả thảy. Trong đó 4 mối tình được xem là sâu sắc, còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu. Tuổi thọ của mỗi cuộc tình thuộc dạng “yểu”: cao nhất 1 năm, thấp nhất một ngày. 

Chưa dừng lại ở đó, tiêu chuẩn chọn bạn trai của Cao Minh khá cao “ Bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền” “ Bạn trai phải cho tiền đi đầu tư, chơi chứng khoán hay phải bao cô khi đi du lịch.

Những chia sẻ quan điểm khiến cư dân mạng ngán ngẩm và truy lùng danh tính của cô nàng Đoan Minh ở trên mạng xã hội.

T.H

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"