Những chương trình giao thừa được đánh giá hay nhất Tết 2022

Published on 2022-02-07

Sóng 22

Những chương trình giao thừa được đánh giá hay nhất Tết 2022

Tết 2022 này, Sóng 22 tổng cộng gồm 4 phần chính, tương ứng với 4 chương. Đầu tiên là “bản năng trẻ” với nội dung đề cao những giá trị của sự sáng tạo, đột phá trong nghệ thuật của năm vừa qua. Chương tiếp theo là phần “lướt sóng” nhằm tôn vinh những cái tên xuất sắc đã và đang có cống hiến nổi bật cho nền âm nhạc Việt Nam. Chương 3 với cái tên “biển lớn” sẽ khai thác về tâm thế thích ứng, chủ động của những gương mặt đình đám trong năm 2021. Chương 4 cuối cùng tên là Hi 22! chính là giai đoạn khởi đầu một hành trình mới, đón nhận những điều phi thường mang tính chất bứt phá.

Mùa Đoàn Tụ 2022

Những chương trình giao thừa được đánh giá hay nhất Tết 2022

Mùa Đoàn Tụ chính là địa điểm quen thuộc của nhiều khán giả Việt Nam vào giai đoạn Giao thừa với các chương: Khát vọng vươn lên, Sức mạnh tình người, Ước mong đoàn tụ. Và mạnh mẽ hơn, thú vị hơn khi chương trình năm nay có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Ngô Hồng Quang, Phạm Thu Hà, Khánh Linh, siêu mẫu Xuân Lan, MC Quỳnh Hoa, Hoa hậu Thùy Tiên… Họ đến với chương trình và đóng góp nhiều câu chuyện thú vị của riêng mình để có thể đưa khán giả trở về với những giá trị và tinh thần gắn kết của người Việt Nam. Thông qua chương trình, mỗi khán giả sẽ cảm nhận được sự ấm áp của tình người trong suốt một năm đã qua cùng những khát khao, cố gắng không ngừng để vươn lên và chinh phục được thử thách của Tổ quốc. 

>>> Xem thêm: MC Tuấn Tú từng rất hụt hẫng khi ‘Hãy chọn giá đúng’ ngừng phát sóng vĩnh viễn

Gala Cười 2022

Những chương trình giao thừa được đánh giá hay nhất Tết 2022

Đây là chương trình vô cùng hấp dẫn và được khán giả chờ đón, mong ngóng vì Gala Cười 2022 vẫn quy tụ những gương mặt gạo cội với khán giả qua các năm: NSƯT Quang Thắng,  Nghệ sĩ Vân Dung, Duy Nam, Trung Ruồi… kết hợp cùng với một loạt những tài năng trẻ đầy triển vọng. Chương trình đem đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả với nhiều màu sắc và nội dung câu chuyện rất phong phú, vừa dí dỏm vừa sâu cay. Cùng với đó là lối diễn rất độc lạ khi đạo diễn Khải Anh thực hiện một vở kịch dài 120 phút thay vì làm các tiểu phẩm nhỏ như mọi năm. Năm nay, chủ đề sẽ nổi bật và được thể hiện xuyên suốt cả chương trình và có sự lồng ghép những đoạn nhạc kịch với nhau.

Gala Cười 2022 được bố trí rất công phu với bối cảnh nền là một khu rừng với rất đông loài động vật khác nhau. Diễn viên Vân Dung đã hóa thân thành cô công kiêu hãnh với tên gọi “Hoa hậu của rừng xanh” và đóng cặp với diễn viên bao năm là nghệ sĩ Quang Thắng. Điểm nhấn của chương trình là các ca khúc được thể hiện từ chính dàn diễn viên kết hợp cùng với tiết mục múa ballet đầy hấp dẫn.

>>> Đón xem các tin tức kênh truyền hình hấp dẫn.

Enjoyed this video?
Những chương trình giao thừa được đánh giá hay nhất Tết 2022
"No Thanks. Please Close This Box!"