Nữ diễn viên trẻ độc quyền Vbiz lộ clip trên web chat sex, liệu có phải bất thường

Published on 2021-02-19

Hiện thông tin bị nghi ngờ là tài khoản chuyên dùng để chat sex của nữ diễn viên trẻ Vbiz đang khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang.

Đêm ngày 18/2, mạng xã hội bỗng chấn động, netizen hối hả truyền tay nhau bài viết đề cập đến loạt tài khoản chuyên chat sex được cho là thuộc về một “nàng thơ”, nữ diễn viên độc quyền, trẻ tuổi của Vbiz. Theo bài viết này, nữ diễn viên nói trên là cái tên khá mới nhưng lại gây tranh cãi vì loạt hình nude nghệ thuật. Antifan đã tìm ra hình ảnh tương tự nữ diễn viên này tại loạt trang web chat sex.

Theo hình ảnh bài viết cung cấp, các clip nhạy cảm dung tục của nữ diễn viên này xuất hiện vào khoảng năm 2018 và bất ngờ mới được cập nhật gần đây nhất vào ngày 13/9/2020. Bài viết còn tố cáo rằng nữ diễn viên với từ ngữ khá gắt gắt, tố cô dùng tài khoản có hẳn nickname quen thuộc ai cũng biết để “giao lưu” với người xem nhằm kiếm thêm thu nhập. Thậm chí, khi netizen thử thao tác tìm kiếm tên của tài khoản này trên mạng, google sẽ tự động hiển thị một loạt các trang web người lớn khác với những hình ảnh không rõ ràng. Hiện cư dân mạng khắp nơi đang bàn tán rầm rộ liên tục đến tận rạng sáng ngày 19/2 về vụ việc này.

Tuy nhiên, ngay lập tức netizen Việt đã chia ra làm 2 luồng ý kiến trái chiều, thi nhau tranh cãi nảy lửa giữa đêm. Bên chỉ trích nữ diễn viên này, bên lại chỉ ra rất nhiều điểm bất thường không hợp lý trong bài đăng tố cáo nói trên. Theo đó, netizen cho rằng việc người chat sex để ID tài khoản bằng tên thật như này là bất hợp lý bởi đây vốn là vấn đề nhạy cảm.

Nữ diễn viên trẻ độc quyền Vbiz bị nghi lộ clip trên web chat sex, netizen lập tức chỉ ra điểm bất thường-1

Một nữ diễn viên bất ngờ vướng nghi vấn từng có tài khoản chuyên dùng để chat sex. Tuy nhiên, netizen đã tìm ra khá nhiều điểm bất thường

Nghi vấn nữ diễn viên trẻ độc quyền tai tiếng nhất hiện nay dùng chat sex làm công cụ kiếm tiền, netizen tìm thấy cả clip trên web người lớn 3

Ngoài ra, netizen còn phát hiện ra rằng những video này hầu như đã được đăng tải và cập nhật vào khoảng tháng 9/2020 và tháng 2/2021 trên trang web đen. Đáng nói, đây là thời điểm mà nữ diễn viên này nổi tiếng với vai trò hotgirl và cả ở thời điểm đã ra mắt với vai trò diễn viên. Tài khoản chat sex còn dùng hẳn nickname công khai quen thuộc của nữ diễn viên này. Việc một tên tuổi đang được chú ý có hành động sơ suất như vậy là khá bất hợp lý, không khác gì tự huỷ hoại danh tiếng và sự nghiệp.

Chưa hết, “thánh soi” còn chỉ ra những hình ảnh về nhân vật nữ trong đoạn clip nóng cũng có nhiều đặc điểm khác với nữ diễn viên trẻ tuổi được nhắc đến. Do đó, không ít khán giả tin rằng bài đăng kia là giả.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"