Nữ hoàng phim điện ảnh “The Seven Year Itch” và các mẹo trang điểm

Published on 2021-11-11

Tìm lấy cho mình loại nước hoa đặc trưng

Marilyn Monroe

Cứ mỗi khi được hỏi về món đồ mà Marilyn Monroe thường mặc khi đi ngủ, cô luôn chia sẻ rằng: “năm giọt Chanel No5”. Hương thơm hoa hồng, ngọc lan tây, hoa nhài,…quyện lại tạo thành một hương vị sắc sảo, ngọt ngào và rất quyến rũ, rất đàn bà, lại mang tính cổ điển. Do đó, hễ nhắc tới nước hoa Chanel No5 là mọi người lại nhớ tới biểu tượng sắc đẹp của mọi thời đại này.

Hãy thử son đỏ

Marilyn Monroe

Marilyn Monroe được biết đến với những cụm từ như “bốc lửa, quyến rũ, gợi tình”. Do đó, cô phát huy hết điểm mạnh của mình khi thoa son đỏ. Kể cả khi cô đã qua đời 50 năm sau thì đôi môi đỏ của cô vẫn được bình chọn là dấu ấn của sắc đẹp nổi bật nhất. 

Thật không ngoa khi nói màu son đỏ là sắc màu quyền lực nhất, quyến rũ nhất và cũng đàn bà nhất mà phái đẹp không nên bỏ qua. Và màu son đỏ cũng có nhiều sắc độ để người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp.

Chọn đôi lông mày phù hợp gương mặt

Marilyn Monroe

Marilyn sở hữu gương mặt đẹp bởi một phần có đôi lông mày mảnh, cao và mềm mịn uốn cong. Khuôn mặt phương Tây rất phù hợp với dáng lông mày này, và điều đó khiến bà càng cuốn hút, độc đáo, không bị lu mờ. Điều này kết luận được rằng: không nên chạy theo các xu hướng lông mày, chỉ cần chọn dáng lông mày phù hợp với gương mặt là được.

>>> Xem thêm: Trên sóng Kí ức vui vẻ: Hồng Vân tiết lộ chuyện kiêng kị ăn mía của nghệ sĩ khi đi diễn

Chăm chút cho bộ mi

Marilyn Monroe

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn biết được các món đồ trang điểm của Marilyn. Và một người đã mua lại được bộ trang điểm ưa thích của bà trong phiên đấu giá với số tiền là 1 triệu đô. Trong đó, có bộ mi giả cực đẹp của hãng Glorene. Vậy là Marilyn rất chú trọng tới đôi mắt của mình. Bà khiến cho công chúng luôn hướng tới đôi cửa sổ tâm hồn ấy bởi vẻ mơ màng cùng hàng mi dài cong vút. 

Viền mắt

Marilyn Monroe

Cách kẻ viền mắt cũng nâng vẻ đẹp khuôn mặt lên nhiều lần nếu phù hợp. Và viền mắt yêu thích của bà là một đường vếch vừa phải ở đuôi mắt, rất tinh tế và cũng rất tự nhiên, khiến bà thêm phần thu hút.

Chăm sóc da

Marilyn Monroe

Marilyn trang điểm rất thường xuyên nhưng không dễ gì có thể thấy được những nhược điểm da của bà. Đó là một làn da đẹp tuyệt với đủ mọi yếu tố: trắng, căng mịn, hồng hào không có tì vết. 

Nhờ có làn da đẹp nên lớp trang điểm của bà cũng rất hoàn hảo. Bà cũng cho biết mình là người rất chăm dưỡng da với việc kiên trì thoa kem dưỡng vào ban ngày cũng như ban đêm.

Tóc sáng màu

Marilyn Monroe

Một điều không thể phủ nhận đó chính là Marilyn có một mái tóc vàng sáng óng ả khiến cho khuôn mặt luôn bừng lên, nổi bần bật dù bà đứng một mình hay trong đám đông. Bà trung thành với mái tóc vàng sáng, lọn xoăn to bồng bềnh và ngắn ngang vai.

>>> Đón đọc tin tức hấp dẫn trên kenhtruyenhinh

Enjoyed this video?
Marilyn Monroe
"No Thanks. Please Close This Box!"