Nữ hoàng phim “gác kiếm” Thư Kỳ từng có một tuổi thơ bất hạnh đầy đòn roi, phải bỏ nhà mưu sinh và đóng phim nóng

Published on 2021-11-14

Thư kỳ đã từng có lần chia sẻ với truyền thông về quá khứ cơ cực đầy ám ảnh và nước mắt. Cô kể rằng mình thường xuyên bị cha mẹ đánh đập do họ tin rằng đó là một cách để giáo dục con cái. Cô sợ đến mức hễ nghe tiếng xe máy của bố là tìm cách chạy trốn. Và cô tạo một thói quen là cứ mỗi lần bị bố đánh, cô tìm cách chạy trốn, kể cả nửa đêm cũng chạy, trốn được bao lâu cũng được. 

thư kỳ

Tuổi thơ không bình yên ấy khiến cô luôn có cảm giác không an toàn và trở nên nhạy cảm. Đến năm cô 15-16 tuổi, Thư Kỳ bỏ đi để tìm đường kiếm sống. Khi không có tiền để chi trả việc thuê nhà, cô đành về xin tiền mẹ. Trên quãng đường trở về, cô còn gặp cả tai nạn đụng xe. Vậy nhưng về tới nơi, cô chỉ nghe thấy những lời nhiếc móc của mẹ. Sau đó, cô cho mọi người thấy những vết sẹo trên hai vai, ở chân và đầu gối. Cô thấy mình có một tuổi thơ bất hạnh, nhiều nổi loạn, giống một con thuyền trôi lênh đênh trên dòng nước mà không có bến đỗ.

Sau này, Thư Kỳ đã trở thành một diễn viên hạng A, nổi tiếng trong Đại lục cũng như Châu Á. Cô được dư luận công nhận cả về tài năng lẫn nhan sắc, nhận về được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, quá khứ mong muốn được đổi đời đã khiến cô từng chọn con đường làm diễn viên phim cấp 3, chụp những bộ ảnh táo bạo với tình trạng khỏa thân, sau đó được ông trùm làng giải trí Hong Kong thời đó là Kha Tuấn Hùng để mắt tới. 

>>> Xem thêm: Giám khảo “tuyệt đỉnh Bolero” Ngọc Sơn chia sẻ trên sóng truyền hình việc mua bảo hiểm trinh tiết giá triệu đô

thư kỳ

Thư Kỳ từng bị đồn đoán rằng Kha Tuấn Hùng ép cô đóng những cảnh nóng cả trong phim lẫn ngoài đời thật. Một thời gian dài, cô bị gắn mác là diễn viên đóng phim 18+, không thể nghĩ đến chuyện yêu đương hay hôn nhân vì bị các thế lực đen nhấn chìm trong quá khứ nhơ nhuốc đóng phim nóng. Khi chứng kiến tài năng cũng như những bế tắc của Thư Kỳ, đạo diễn Vương Tinh đã ra tay cứu giúp. Kể từ đó, cô được tham gia với vai trò diễn viên một cách chân chính, cực nổi tiếng qua các tác phẩm: Người vận chuyển, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2, Phi thành vật nhiễu… 

Vì quá khứ tăm tối, nhơ nhuốc, cô đã bao lần phải kết thúc những mối tình ngập tràn trong nước mắt vì cả 2 không thể vượt qua rào cản gia đình. Tới năm 2016, cô tìm được bến đỗ yên bình cho đời mình bằng một cuộc hôn nhân với Phùng Đức Luân. Được biết, 2 người đã quen biết từ lâu và có mối quan hệ tốt, nhưng sau này mới nảy sinh tình cảm. Thư Kỳ chọn Phùng Đức Luân vì anh đến với cô bằng tình cảm chân thành, không quan tâm tới quá khứ xưa kia.

>>> Cập nhật các tin tức hấp dẫn trên kenhtruyenhinh

Enjoyed this video?
thư kỳ
"No Thanks. Please Close This Box!"