Nữ MC VTV từng bị lừa tình, tiền lên tới vài chục tỷ

Published on 2021-11-25

Các MC Việt cũng từng bị dính vào những vụ lừa đảo với quy mô lớn, với số tiền bị lừa lên tới hàng tỷ đồng cũng bởi mù quáng vào tình yêu.

Sam

Hot girl, MC truyền hình Sam trong một chương trình truyền hình đã khiến MC cũng như khán giả vô cùng sốc khi cô tiết lộ chuyện mình bị lừa đảo cả tình lẫn tiền trong quá khứ, không phải chỉ một mà nhiều lần. Vụ nghiêm trọng nhất đã khiến cô mất cả căn nhà. Sam cho biết bản thân mình rất dễ tin người, hễ thương ai là yêu người đó cũng như tin tưởng mọi thứ hết mình, do đó cô rất dễ bị lừa. 

sao việt bị lừa đảo

Hầu như cuộc tình nào cô cũng đều bị lừa. Lừa tình thì nhiều quá rồi, nhưng chỉ đau khổ lúc đó, còn lừa tiền thì hậu quả nghiêm trọng đến mãi sau này, giải quyết rất lâu cũng chưa chắc ổn thỏa. Cô cho biết mình từng bị một người đàn ông lừa tới 60 tỷ đồng bao gồm xe, nhà và một khoản tiền lớn. Sam sau đó phải vay nợ ngân hàng tùm lum, tiền bạc trong người không có, nhà cũng là mua trả góp.

>>> Xem thêm: Xem phim “em còn nhớ hay em đã quên” nhớ về Lê Công Tuấn Anh: đa tình, si tình, tự sát cũng vì tình

Thúy Nga

sao việt bị lừa đảo

Không những bị người tình lừa đảo, sao Việt còn bị lừa bởi chính người thân cận gần gũi mình. Thúy Nga từng tố chồng mình lừa đảo, chiếm đoạt của cô hơn 7 tỷ đồng sau ba năm cưới nhưng chưa đăng ký kết hôn. Sự việc khiến dư luận chấn động khá mạnh. Danh hài chia sẻ rằng người chồng đó còn lợi dụng danh tiếng của Thúy Nga để đi lừa lọc nhiều bạn bè khác. Số tiền mà anh ta cuỗm được của cô là khoản tiền mà cô dành dụm để làm ăn, sau đó bỏ trốn và để lại khoản nợ khổng lồ cho nữ nghệ sĩ.

Liêu Hà Trinh

sao việt bị lừa đảo

Vũ công Quang Đăng trong một buổi phát trực tiếp giao lưu với người hâm mộ, anh đã bày tỏ sự bức xúc của mình khi từng bị một người bạn lừa tiền bạc. Không những anh mà một loạt các sao Việt như Minh Xù, Thanh Duy,… cũng từng bị người đó lừa đảo. Đó chính là bạn trai cũ của Liêu Hà Trinh. Cô MC cũng lên tiếng xác nhận về sự việc bản thân mình từng là nạn nhân của hắn, bị lừa đi khoản tiền vốn để kinh doanh nhà hàng.

Cái cô sợ nhất không chỉ là tiền mà còn là tình cảm và lòng tin, khi mà chính người mình yêu thương lại lừa dối mình, hơn nữa vì anh ta mà bạn bè cô cũng bị liên lụy. Cô cho biết khi ấy mình vô cùng mệt mỏi và muốn gửi lời xin lỗi cho tất cả những nạn nhân của bạn trai cũ mình. 

>>> Cập nhật tin tức hấp dẫn trên kenhtruyenhinh

Enjoyed this video?
sao việt bị lừa đảo
"No Thanks. Please Close This Box!"