Phần 2 Hương Vị Tình Thân – Đạo diễn thay diễn viên Diệp

Published on 2021-07-25

 

Hy sinh sinh vì bộ phim, buộc phải tăng hơn 10kg để phù hợp với vai diễn – Diệp em gái Nam. Ngoại hình của nhân vật Diệp mập mạp, quê mùa, tính cách có phần ngây thơ, trẻ con, dễ bị lừa và cũng dễ bị tổn thương. Vì vai diễn, cô đã phải thay đổi 180 độ phong cách ăn mặc, thậm chí cả mái tóc cũng đã cắt đi để phù hợp với tạo hình nhân vật. 

 Qua bộ phim có thể thấy, Ánh Tuyết đã rất nhập tâm trong vai diễn của mình. Được khán giả yêu quý và ủng hộ. Tuy nhiên, cô cũng chia sẻ cũng vì phải tăng cân và thay đổi ngoại hình mà cô đã bị Body shaming. Khi cô nàng đăng những ảnh hậu trường của mình lên mạng xã hội, với tạo hình nhân vật diệp đã có không ít những bình luận chê bai ác ý như: chửa à, Béo thế, bị mắc bệnh lý à…. Những lời nói tổn thương, thậm chí cả miệt thị khiến nữ diễn viên cảm thấy chạnh lòng.

Không để khán giả phải thất vọng, chỉ sau vài tháng Ánh Tuyết đã khổ luyện, ăn chế độ khắc nghiệt lột xác ngoạn mục trở về với ngoại hình nóng bỏng và đầy bất ngờ. 

Tuy nhiên, qua bao lỗ lực của cô lại đổi lại đạo diễn đã đổi diễn viên Diệp trong phần 2 Hương vị Tình Thân. Nhân vật Diệp sẽ được đóng tiếp bởi Diễn viên Bích Ngọc. Điều này khiến phần đông khán giả cảm thấy bức xúc, vì Ánh Tuyết đang đảm nhiệm rất tốt, cũng đã giảm cân, thay đổi ngoại hình thành công. Vậy tại sao lại thay diễn viên? Một số khán giả còn bình luận nếu thay Diệp – thay Ánh Tuyết khán giả sẽ không xem phim tiếp nữa. Bạn nghĩ sao về điều này? 

T.H

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"